Anti-Magic Academy: The 35th Test Platoon / Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai

Học Viện Taimadou: Tiểu Đội 35 (2015)

Anti-Magic Academy: The 35th Test Platoon / Taimadou Gakuen 35 Shiken Shoutai
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Học Viện Taimadou: Tiểu Đội 35
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tomoyuki Kawamura
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 12 tập
Nội dung:

'Anti-Magic Academy: The 35th Test Platoon' là series anime của Nhật Bản năm 2015, được chuyển thể từ series light novel nổi tiếng của tác giả Tōki Yanagimi và minh họa bởi Kippu. Anime được đạo diễn bởi Tomoyuki Kawamura, do Silver Link sản xuất và được phát sóng tại Nhật Bản từ ngày 7 tháng 10 đến ngày 23 tháng 12 năm 2015.

Để săn lùng nốt những phù thủy cuối cùng, các Thanh Tra Ma Pháp đã sáng lập nên Học Viện Taimadou (Phòng Ma Pháp). Nhân vật chính của chúng ta, Takeru Kusanagi, là một học sinh chỉ biết sử dụng kiếm, cũng chính là người chỉ huy tiểu đội thứ 35 của học viện trên. Tiểu đội “dở hơi” này vốn nổi danh là tập hợp của những thành phần bất hảo nhất trong Taimadou. Nhưng điều đó chỉ kéo dài cho đến khi có sự xuất hiện của một cô gái xinh đẹp, với kĩ năng sử dụng súng lục thần sầu có tên là Ouka Ootori.

Takeru Kunasagi là lãnh đạo của Tiểu đội 35. Không có kinh nghiệm làm sĩ quan chỉ huy, anh luôn phải chăm sóc sức khoẻ của đội mình và cố gắng làm cho các thành viên mới cảm thấy được chào đón. Là một kiếm sĩ có khả năng chém đứt đạn, một trong số ít điều làm Takeru giận dữ là xúc phạm anhh thích katana hơn và không sử dụng tốt súng hay phép thuật. Anh có một hợp đồng với Relic Eater Lapis vì kỹ năng đủ ấn tượng để sử dụng hết tiềm năng và có khả năng chuyển sang trạng thái được gọi là "Demon Slayer Mode".

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ