Đặc Vụ Truy Kích / Emergency Unit

Học Cảnh Truy Kích (2009)

Đặc Vụ Truy Kích / Emergency Unit
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
95%95%
4 lượt bình chọn 1 95%
trailer phim Học Cảnh Truy Kích
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Huỳnh Vỹ Thanh
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Hồng Kong
Số tập: 30 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 09/02/2009
Nội dung:

Giang Thế Hiếu vừa mãn hạn tù ở Đài Loan, đã vội vã quay về Hồng Kông tìm con gái yêu Giang Du Du, đồng thời tìm cách trả thù kẻ đã hại mình. Một mặt, hắn giả vờ đầu quân cho đại ca băng nhóm xã hội đen Đỗ Diệc Thiên, kẻ đã hại hắn phải ở tù. Tuy nhiên, Thiên vẫn luôn nghi ngờ Hiếu, cố tình sắp xếp thuộc hạ tin cẩn Lương Tiếu Đường giám sát khống chế thế lực của Hiếu, nhưng Hiếu đã có chuẩn bị. Hắn lợi dụng sự ảnh hưởng to lớn của Trình Nhược Tâm, vợ Thiên, để dần củng cố địa vị leo lên cao. Sau khi giữ vị trí đại ca thay Đỗ Diệc Thiên, Hiếu bành trướng thế lực và trở nên ngay càng nguy hiểm.

Mặc khác hắn âm thầm lôi kéo cảnh sát đặc vụ Chung Lập Văn và cảnh sát đội xung phong Lý Bách Kiều về phe mình. Kiều kiên quyết giữ vững lập trường , không kết bạn với kẻ xấu, còn Văn thì ngược lại, anh tin tưởng có thể cải tạo và biến Hiếu thành nội gián cho cảnh sát, nhầm triệt phá băng nhóm của Diệc Thiên và các băng nhóm xã hội đen khác. Từ người tận trung với cảnh sát, Văn trở thành kẻ tận trung với băng nhóm xã hội đen.

Thiên vẫn luôn nghi ngờ Hiếu, nên cố tình sắp xếp thuộc hạ tin cẩn là Lương Tiêu Đường giám sát. Khi Hiếu cho rằng mọi chuyện đã nằm trong tầm khống chế của mình, thì các hoạt động buôn bán ma túy của hắn liên tiếp đổ bể. Hiếu chợt phát hiện ra người hắn tin tưởng nhất lại chính là kẻ bán đứng hắn…

Châu Hải My
Châu Hải My
Trình Nhược Tâm
Miêu Kiều Vĩ
Miêu Kiều Vĩ
Giang Thế Hiếu
Ngô Trác Hy
Ngô Trác Hy
Chung Lập Văn
Tạ Thiên Hoa
Tạ Thiên Hoa
Lương Tiếu Đường (Laughing)
Trần Kiện Phong
Trần Kiện Phong
Lý Bách Kiều

Phim liên quan

Xem tất cả
Truy Tìm Tượng Phật 2 Truy Tìm Tượng Phật 2
100%100% - 6 bình luận
Những Con Rối Bị Truy Nã Những Con Rối Bị Truy Nã
100%100% - 4 bình luận
Truy Tìm Kí Ức Truy Tìm Kí Ức
96%96% - 6 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
3
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0