Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại

Thời lượng: 125"

Xuất xứ: Trung Quốc

Thể loại: Hành động, Võ thuật, Tài liệu

Ra mắt: 05/12/2014

Diễn viên
 Cho-Lam Wong
Cho-Lam Wong Vai Big Tooth
Angela Baby
Angela Baby Vai Orchid
Bành Vu Yến
Bành Vu Yến Vai Hoàng Phi Hồng
Byron Mann
Byron Mann Vai Black Crow
Hồng Kim Bảo
Hồng Kim Bảo Vai Master Lui
Tony Ka Fai Leung
Tony Ka Fai Leung Vai Fei's Father

Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại - 2014

Rise of the Legend

Bình chọn của bạn?

0

Phim Rise of the Legend (Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại) tập trung khai thác thời niên thiếu và giai đoạn tuổi trẻ của nhân vật lịch sữ lỗi lạc, bậc thầy võ công và nhà y thuật ...

Xem tiếp
Chow Hin Yeung Roy

Đạo diễn

Chow Hin Yeung Roy

Nội dung phim

Phim Rise of the Legend (Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại) tập trung khai thác thời niên thiếu và giai đoạn tuổi trẻ của nhân vật lịch sữ lỗi lạc, bậc thầy võ công và nhà y thuật Trung Hoa. Hình ảnh thứ nhất cho thấy Bành Vu Yến (vai Hoàng Phi Hồng) để đầu trần cuộn tóc dài đặc trưng của người Trung Quốc cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, đang bước đi trong mưa. Sau lưng cao thủ là một nhóm đông cầm gươm và kiếm đang sẵn sàng xông lên.

Được công bố từ giữa năm 2013, dự án phim Hoàng Phi Hồng đã gây chú ý với người hâm mộ dòng phim võ thuật Trung Hoa. Phim cũng gây chú ý với các nhà sản xuất và truyền thông Âu Mỹ như một tác phẩm võ công mới hứa hẹn thành công. Bộ phim do đạo diễn Châu Hiển Dương thực hiện; chấp bút bởi biên kịch Đỗ Trí Lãng, tác giả kịch bản Hoắc Nguyên Giáp và Mãnh hổ Tô Khất Nhi. Nhà yêu nước Trung Hoa từng được khắc họa rất thành công bởi vô số các ngôi sao tên tuổi như Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt, Triệu Văn Trác. Phim mới nhất đặt ra thử thách cho Bành Vu Yến để có thể gây ấn tượng với vai diễn bậc thầy này. Mỹ nhân đóng cặp cùng tài tử Unbeatable không ai khác chính là Angela Baby.

Ngoài Bành Vu Yến, phim còn có sự góp mặt của huyền thoại võ thuật Hồng Kim Bảo trong vai sư phụ của Hoàng Phi Hồng. Ông cùng với Nguyên Khuê cũng sẽ là hai nhà chỉ đạo võ thuật cho bộ phim.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Hoàng Phi Hồng: Bí Ẩn Một Huyền Thoại
Đang tải nội dung...