Hwarang: The Beginning

Hoa Kiếm Hwarang (2017)

Hwarang: The Beginning
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0/10
trailer phim Hoa Kiếm Hwarang
Xem trailer
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Yoon Sung-shik
Thời lượng: 60 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Bộ phim Hoa Kiếm Hwarang với sự tham gia của nam diễn viên Park Seo Joon cùng với Goo Hara và Park Hyun - Sik đưa chúng ta về với vương quốc Silla, nơi các chàng trai tuấn tụ hội.
Phim kể về quá trình thành lập và hoạt động của nhóm thanh niên ưu tú nhất dưới thời Tân La ở Triều Tiên. Họ là những con người trẻ tuổi, sở hữu tài năng đặc biệt, có hoài bão lớn, cùng nhau tạo nên đội quân Hoa Lang lừng lẫy. Ah Ro là cô gái mang thân thế nửa quý tộc, nửa thường dân và có cá tính mạnh, tính tình ngay thẳng, đáng tin cậy. Vì thế cô nhận được sự quan tâm đặc biêt từ hai Hwarang là Moo Myung (Park Seo Joon) và Sam Maek Jong (Park Hyun Sik).

Trong những tập kế tiếp, khán giả sẽ biết được hành trình gian khổ khôi phục chức vị của Sam Maek Jong, đồng thời làm rõ thắc mắc về ý định thật sự của Seon Woo đối với ngai vàng. Tập 17 câu chuyện vương quyền của Hwarang: The Beginning sẽ lên sóng vào tối Thứ Hai 13/2 trên kênh KBS2, đồng thời được phát sóng chính thức trên kênh chiếu phim của của HTV2. Đừng bỏ lỡ nhé!

Phim liên quan

Xem tất cả
Hoa Lang: Sự Khởi Đầu Hoa Lang: Sự Khởi Đầu
90%90% - 0 bình luận

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ