Kularb Satan/ Devil's Rose

Hoa Hồng Của Quỷ (2011)

Kularb Satan/ Devil's Rose
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Hoa Hồng Của Quỷ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Thái Lan
Số tập: 29 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 07/11/2011
Nội dung:

Mười năm trước, để chiếm đoạt mảnh đất mình muốn, Jog đã giết chết cả nhà chủ đất, bao gồm vợ và hai đứa con. Mảnh đất chiếm được đó, Jog cho xây dựng thành khách sạn Blue Ocean Marina. Với thủ đoạn ác độc này, Jog xây dựng được vương quốc khách sạn cho riêng mình. Jai, em trai Jog, người luôn phản đối cách làm của anh trai nhưng dù có ngăn cản cách nào thì vẫn thất bại. Thế là Jai đành phải dạy dỗ Chin - cháu trai của mình, con trai Jog, hướng nó trở thành một đứa trẻ ngoan, đi theo con đường chính nghĩa.

Trong phi vụ mới, Jog gặp phải sự tranh chấp với một đối thủ đáng gờm là nghị viên Ceerapat . Một ngày nọ, trong lúc cả nhà Jog đang nghỉ mát trên du thuyền, đột nhiên có một sát thủ xuất hiện và nổ súng về phía Jog. Vợ ông kháng cự lại, bị trúng đạn. Sự việc này xảy ra khiến Jog cho rằng đây nhất định là kế sách của gã nghị viên kia. Mâu thuẫn của hai bên theo đó mà tăng lên. Jai lo lắng bi kịch như vậy sẽ lại tái diễn với cháu trai nên đã đưa Chin sang Thụy Điển du học. Tại đây, Chin nảy sinh tình cảm với Praima - con gái cưng của nghị viện Ceerapat.

Trong một dịp tình cờ, Jai gặp Rose - một cô gái xinh đẹp nhưng rất bí ẩn và có khả năng đoán trước tương lai. Cô nàng này xuất hiện với một bông hồng đỏ trên tay cùng những lời tiên đoán khiến ai nghe xong cũng rợn người.

Rose là ai? Cô xuất hiện với mục đích gì? Những tội ác của Jog trong quá khứ liệu sẽ được chôn vùi hay sẽ bị đưa ra ánh sáng? Mối thâm thù giữa hai gia đình sẽ ảnh hưởng thế nào đến tình yêu vừa chớm nở của Chin và Praima? Ceerapat có thật sự là hung thủ của vụ giết người hay chính những “hồn ma” đang quay về bắt đầu báo oán?

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ