Hố Sâu Trụy Lạc

Thời lượng: 80"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài

Ra mắt: 11/11/2016

Diễn viên
Bear Badeaux
Bear Badeaux Vai Pizza Guy
Jason Faunt
Jason Faunt Vai Ben
Ken Bhan
Ken Bhan Vai Pradeep
Maria Falgione
Maria Falgione Vai Maybelline

Hố Sâu Trụy Lạc - 2016

Bad People

Bình chọn của bạn?

0

Hài kịch đã trở lại! Nếu "Key & Peele" và "Thư ký" có quan hệ tình dục với nhau! Một bộ phim hài đen kỳ quặc và thông minh, bùng nổ với quan hệ tình dục, bạo lực, chính trị ...

Xem tiếp
 Alex Petrovitch

Đạo diễn

Alex Petrovitch

Nội dung phim

Hài kịch đã trở lại! Nếu "Key & Peele" và "Thư ký" có quan hệ tình dục với nhau! Một bộ phim hài đen kỳ quặc và thông minh, bùng nổ với quan hệ tình dục, bạo lực, chính trị bẩn thỉu và gái điếm nổi tiếng, Hố Sâu Trụy Lạc (Bad People) là một câu chuyện vui nhộn và nó nhắc nhở chúng ta rằng tất cả chúng ta có một mặt tối! Sùng bái cổ điển này sẽ sớm đưa ra được cái xã hội thối nát của chúng ta với bóng tối và khó chịu. Vài giờ truyện ngắn với các nhân vật ngớ ngẩn & lập dị! Sex đói kẻ lướt ngẫu nhiên tìm kiếm cô gái trực tuyến, nứt mẻ nền chính trị, gái điếm truyền hình thực tế, các nghệ sĩ đánh cá gian lận tôn giáo, và nhiều hơn nữa! 

Bộ phim Hố Sâu Trụy Lạc sẽ đưa chúng ta đến với một đất nước phát triển của Hoa Kỳ và sẽ hiện thực hóa cuộc sống "hiện đại" ở nơi đây. Đạo diễn  Alex Petrovitch đã quá xuất sắc khi miêu tả chân thực cái hiện thực hài hước đó. Bộ phim hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn cho người xem. Chúc các bạn có những phút giây giải trí ý nghĩa. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Hố Sâu Trụy Lạc
Đang tải nội dung...