trailler Trailer

Hố Sâu Trụy Lạc

Bad People (2016)

Hố Sâu Trụy Lạc
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Hài kịch đã trở lại! Nếu "Key & Peele" và "Thư ký" có quan hệ tình dục với nhau! Một bộ phim hài đen kỳ quặc và thông minh, bùng nổ với quan hệ tình dục, bạo lực, chính trị ...

Thời lượng: 80" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 11/11/2016

Thể loại: Phim hài

Đạo diễn: Alex Petrovitch

Diễn viên: Bear Badeaux , Jason Faunt , Ken Bhan , Maria Falgione

Giới thiệu

Hài kịch đã trở lại! Nếu "Key & Peele" và "Thư ký" có quan hệ tình dục với nhau! Một bộ phim hài đen kỳ quặc và thông minh, bùng nổ với quan hệ tình dục, bạo lực, chính trị bẩn thỉu và gái điếm nổi tiếng, Hố Sâu Trụy Lạc (Bad People) là một câu chuyện vui nhộn và nó nhắc nhở chúng ta rằng tất cả chúng ta có một mặt tối! Sùng bái cổ điển này sẽ sớm đưa ra được cái xã hội thối nát của chúng ta với bóng tối và khó chịu. Vài giờ truyện ngắn với các nhân vật ngớ ngẩn & lập dị! Sex đói kẻ lướt ngẫu nhiên tìm kiếm cô gái trực tuyến, nứt mẻ nền chính trị, gái điếm truyền hình thực tế, các nghệ sĩ đánh cá gian lận tôn giáo, và nhiều hơn nữa! 

Bộ phim Hố Sâu Trụy Lạc sẽ đưa chúng ta đến với một đất nước phát triển của Hoa Kỳ và sẽ hiện thực hóa cuộc sống "hiện đại" ở nơi đây. Đạo diễn  Alex Petrovitch đã quá xuất sắc khi miêu tả chân thực cái hiện thực hài hước đó. Bộ phim hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn cho người xem. Chúc các bạn có những phút giây giải trí ý nghĩa. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

No Game No Life: Zero
93" i

No Game No Life: Zero

10 điểm 10