Hiểm Độc

Thời lượng: 98"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Kinh dị, Phim ngắn, Rùng rợn

Ra mắt: 11/02/2016

Diễn viên
 Hong Soo Ah
Hong Soo Ah Vai Choi Ga In
Hyun Bong Sik
Hyun Bong Sik Vai Bong Sik
Lim Seong Eon
Lim Seong Eon Vai Park Eun Jeong
Yang Myeong Heon
Yang Myeong Heon Vai Song Woo Jin

Hiểm Độc - 2016

Malice

Bình chọn của bạn?

0

Một ngày, Ga-In đã bị hội chứng Ripley gặp gỡ bạn học trung học, Eun-Jung sau 7 năm gián đoạn. Cô ấy đã ghen tị với Eun-jung, người dường như có mọi thứ cô ấy muốn. Sự ghen tị của ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Một ngày, Ga-In đã bị hội chứng Ripley gặp gỡ bạn học trung học, Eun-Jung sau 7 năm gián đoạn. Cô ấy đã ghen tị với Eun-jung, người dường như có mọi thứ cô ấy muốn. Sự ghen tị của cô ấy biến thành nỗi ám ảnh khi cô ấy bắt đầu nghĩ đến mình như Eun-Jung. Cô ấy cố gắng lấy mọi thứ từ cô ấy.

Gia đình của Ga In (Hong Soo A) gặp khó khăn về tài chính khi cô còn học đại học. Một ngày nọ, cô gặp Eun Jung (Lim Seong Eon) sau 7 năm không gặp. Cả hai từng cùng học chung một trường cấp 3. Không giống như Ga In, Eun Jung dường như có trong tay tất cả mọi thứ cô muốn, bao gồm một đám cưới hạnh phúc và một công việc ổn định. Sự ghen tị của Ga In với Eun Jung biến thành nỗi ám ảnh khi cô ấy bắt đầu nghĩ mình chính là Eun Jung và cố gắp cướp mọi thứ của cô ấy. Trong phim, nhân vật của Ga In mắc hội chứng Ripley, xuất phát từ nhân vật chính Ripley (do diễn viên Alain Delon đóng) trong bộ phim ‘Plein Soleil’ năm 1960. Trong phim, Ripley khao khát cuộc sống của người con trai một nhà tài phiệt tốt nghiệp trường đại học Ivy League, anh bắt đầu từ những lời nói dối nhỏ nhặt, dần dần trở thành những lời nói dối liều lĩnh và anh ngụy trang thân phận của mình để có một cuộc sống mới. Anh cứ tiếp tục nói dối và bịa đặt đến mức ngay cả bản thân anh cũng tin rằng điều đó ‘thật tuyệt’ hoặc ngộ nhận về điều này.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Hiểm Độc
Đang tải nội dung...