trailler Trailer

Hiểm Độc

Malice (2016)

Hiểm Độc
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Một ngày, Ga-In đã bị hội chứng Ripley gặp gỡ bạn học trung học, Eun-Jung sau 7 năm gián đoạn. Cô ấy đã ghen tị với Eun-jung, người dường như có mọi thứ cô ấy muốn. Sự ghen tị của ...

Thời lượng: 98" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 11/02/2016

Thể loại: Kinh dị, Phim ngắn, Rùng rợn

Đạo diễn: Kim Yong Woon

Diễn viên: Hong Soo Ah , Hyun Bong Sik , Lim Seong Eon , Yang Myeong Heon

Giới thiệu

Một ngày, Ga-In đã bị hội chứng Ripley gặp gỡ bạn học trung học, Eun-Jung sau 7 năm gián đoạn. Cô ấy đã ghen tị với Eun-jung, người dường như có mọi thứ cô ấy muốn. Sự ghen tị của cô ấy biến thành nỗi ám ảnh khi cô ấy bắt đầu nghĩ đến mình như Eun-Jung. Cô ấy cố gắng lấy mọi thứ từ cô ấy.

Gia đình của Ga In (Hong Soo A) gặp khó khăn về tài chính khi cô còn học đại học. Một ngày nọ, cô gặp Eun Jung (Lim Seong Eon) sau 7 năm không gặp. Cả hai từng cùng học chung một trường cấp 3. Không giống như Ga In, Eun Jung dường như có trong tay tất cả mọi thứ cô muốn, bao gồm một đám cưới hạnh phúc và một công việc ổn định. Sự ghen tị của Ga In với Eun Jung biến thành nỗi ám ảnh khi cô ấy bắt đầu nghĩ mình chính là Eun Jung và cố gắp cướp mọi thứ của cô ấy. Trong phim, nhân vật của Ga In mắc hội chứng Ripley, xuất phát từ nhân vật chính Ripley (do diễn viên Alain Delon đóng) trong bộ phim ‘Plein Soleil’ năm 1960. Trong phim, Ripley khao khát cuộc sống của người con trai một nhà tài phiệt tốt nghiệp trường đại học Ivy League, anh bắt đầu từ những lời nói dối nhỏ nhặt, dần dần trở thành những lời nói dối liều lĩnh và anh ngụy trang thân phận của mình để có một cuộc sống mới. Anh cứ tiếp tục nói dối và bịa đặt đến mức ngay cả bản thân anh cũng tin rằng điều đó ‘thật tuyệt’ hoặc ngộ nhận về điều này.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10