Come See the Paradise

Hãy Đến Thiên Đường (1990)

Come See the Paradise
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Hãy Đến Thiên Đường
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Alan Parker
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 138 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 23/12/1990
Nội dung:

Come See the Paradise là bộ phim sản xuất năm 1990 do Alan Parker đạo diễn, với sự tham gia của Dennis Quaid và Tamlyn Tomita. Bối cảnh phim được thiết lập trước và trong Thế chiến II, bộ phim miêu tả cách đối xử với người Mỹ gốc Nhật ở Hoa Kỳ sau vụ tấn công Trân Châu Cảng.
Năm 1936, Jack McGurn (Quaid) là một diễn viên, tham gia vào chiến dịch quấy rối đối với chính quyền trong thành phố New York. Cuộc tấn công bị đáp trả mạnh mẽ, một trong những đồng nghiệp của anh ta bắt đầu hoảng hoạn. Ông chủ McGurn, biết rằng Jack có thể bị bắt nên đã bảo anh ta rời khỏi khu vực. Jack di chuyển đến Los Angeles nơi anh trai Gerry đang sống.
Lấy tên McGann, Jack tìm một công việc trong một rạp chiếu phim do một gia đình người Mỹ gốc Nhật điều hành. Anh ta yêu Lily Kawamura, con gái ông chủ. Họ bị ngăn cấm bởi gia đình và pháp luật California. Họ đã tới Seattle bí mật kết hôn và có một con gái, Mini.
Khi Thế chiến thứ hai nổ ra, Lily và con gái họ bị bắt giam ở Mỹ, tập trung lại và gửi đến Manzanar. Jack, trên một chuyến đi, được dự thảo vào Quân đội Hoa Kỳ và không thể giúp vợ con.
Anh đến trại giam và sắp xếp một cuộc họp gặp riêng với cha của vợ, nói với ông rằng họ là gia đình của anh, anh thuộc về họ và sẽ làm bất cứ điều gì để giúp gia đình tự do. Người đàn ông lớn tuổi khuyên anh ta trở lại Quân đội và nói rằng bây giờ ông đã tin rằng Jack thật sự yêu Lily và là một người chồng xứng đáng.

Colm Meaney
Colm Meaney
Gerry McGurn
Dennis Quaid
Dennis Quaid
Jack McGurn
Tamlyn Tomita
Tamlyn Tomita
Lily Yuriko Kawamura

Phim liên quan

Xem tất cả
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0