Hậu Duệ Mặt Trời

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Hành động, Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 24/02/2016

Diễn viên
Cho Tae Kwan
Cho Tae Kwan Vai Daniel Spencer
Jin Goo
Jin Goo Vai Seo Dae Young
Kang Shin Il
Kang Shin Il Vai Bố Myung Joo
Kim Ji Won
Kim Ji Won Vai Yoon Myung Joo
Kim Min-seok
Kim Min-seok Vai Kim Ki Bum
Lee Seung Joon
Lee Seung Joon Vai Song Sang Hyun
Onew
Onew Vai Lee Chi Hoon
Song Hye Kyo
Song Hye Kyo Vai Kang Mo Yeon
Song Joong Ki
Song Joong Ki Vai Yoo Shi Jin

Hậu Duệ Mặt Trời 2016

Descendants of The Sun

8.4
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Hậu duệ mặt trời là một series phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng năm 2016 trên kênh KBS2, không chỉ gây sốt trên chính đất nước này mà còn tạo thành 1 làn sóng lan rộng khắp nhiều nước ở Châu Á; ...

Xem tiếp
Lee Eung Bok

Đạo diễn

Lee Eung Bok

Nội dung phim

Hậu duệ mặt trời là một series phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng năm 2016 trên kênh KBS2, không chỉ gây sốt trên chính đất nước này mà còn tạo thành 1 làn sóng lan rộng khắp nhiều nước ở Châu Á; với sự tham gia của các diễn viên: Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Kim Ji Won và Jin Goo. Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) thuộc lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, cả hai người thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “người sói” Song Joong Ki sau hai năm tạm gác sự nghiệp diễn xuất để phục vụ trong quân ngũ. Về phía Song Hye Kyo, kể từ lần hợp tác cùng nam diễn viên Jo In Sung trong Gió đông năm ấy (2013), người đẹp cũng rất được mong đợi cho màn tái xuất lần này.

Với kinh phí đầu tư lớn, bộ phim được chuẩn bị rất kĩ từ nội dung đến bối cảnh. Phim được quay ở Hàn Quốc và Hy Lạp. Khác với cách làm phim cuốn chiếu (quay tới đâu, phát sóng tới đó), Hậu duệ mặt trời là dự án đầu tiên của KBS được hoàn tất ghi hình trước khi chính thức lên sóng. Nội dung phim được chắp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook, người từng làm nên thành công với Khu vườn bí mật, Phẩm chất quý ông và Những người thừa kế. Đạo diễn của Hậu duệ mặt trời không ai khác chính là Lee Eung Bok, người đứng sau thành công của hàng loạt cái tên nổi tiếng Dream High, School 2013Secret Love. Với đội ngũ sản xuất siêu khủng này, các fan của cặp đôi họ Song có thể yên tâm vào màn kết hợp của hai diễn viên cùng câu chuyện tình quân nhân - bác sĩ hứa hẹn đầy lãng mạn trong Hậu duệ mặt trời. Kịch bản ra đời năm 2011 (lúc đầu nhân vật Yoo Shi Jin thực chất là một bác sĩ chứ không phải là quân nhân) nhưng mãi đến tháng 2 năm 2016, Hậu duệ mặt trời mới được phát sóng trên đài KBS do nhiều nguyên nhân như: Song Joong Ki mới xuất ngũ, thời gian vượt qua khâu kiểm duyệt gắt gao từ chính quyền Trung Quốc. Bên cạnh đó, phim còn từng bị Hệ thống Phát sóng Seoul (SBS) từ chối phát sóng và phải đợi khá lâu mới nhận được sự đồng ý từ KBS.

Không chỉ thành công về mặt nội dung, phần nhạc phim cũng được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều ca khúc xuất sắc cùng sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng như Lyn, Chen (EXO), Davichi... Sau mỗi tập phim, nhà sản suất đều công bố bản chính thức của nhạc phim và đều gây sốt trên các bản xếp hạng trong nước và nước ngoài.

 

 

 


Hình ảnh

  • Chuyện tình quân nhân - bác sĩ gây sốt khắp Hàn Quốc và lan ra cả châu Á
  • Dàn diễn viên chính của Hậu Duệ Mặt Trời
  • Phim được đầu tư nhiều về ngoại cảnh với nhiều phân cảnh đẹp thực hiện ở Hy Lạp
  • Dàn diễn viên sau buổi họp báo
  • Cặp đôi họ Song được công chúng rất mong đợi
  • Alpha team
  • Đội bác sĩ của bệnh viện Hae Sung
  • Bộ phim giúp cặp đôi Song Song nhận giải Baeksang
  • Hậu Duệ Mặt Trời đưa tên tuổi của Song Joong Ki nổi tiếng khắp châu Á

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Hậu Duệ Mặt Trời
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017