trailler Trailer

Hậu Duệ Mặt Trời

Descendants of The Sun (2016)

Hậu Duệ Mặt Trời
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 8.4
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Hậu duệ mặt trời là một series phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng năm 2016 trên kênh KBS2, không chỉ gây sốt trên chính đất nước này mà còn tạo thành 1 làn sóng lan rộng khắp nhiều nước ở Châu Á; ...

Thời lượng: 0" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 24/02/2016

Thể loại: Hành động, Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Lee Eung Bok

Diễn viên: Cho Tae Kwan , David Lee McInnis , Jin Goo , Kang Shin Il , Kim Ji Won , Kim Min-seok , Lee Seung Joon , Onew , Song Hye Kyo , Song Joong Ki

Giới thiệu

Hậu duệ mặt trời là một series phim truyền hình Hàn Quốc phát sóng năm 2016 trên kênh KBS2, không chỉ gây sốt trên chính đất nước này mà còn tạo thành 1 làn sóng lan rộng khắp nhiều nước ở Châu Á; với sự tham gia của các diễn viên: Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Kim Ji Won và Jin Goo. Bộ phim là câu chuyện đan xen giữa hiện thực khó khăn về cuộc sống thời chiến với câu chuyện tình lãng mạn giữa một bác sĩ và một quân nhân tại miền đất xứ lạ. Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) thuộc lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) là bác sĩ tại bệnh viện Hae Sung. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, cả hai người thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau. Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của “người sói” Song Joong Ki sau hai năm tạm gác sự nghiệp diễn xuất để phục vụ trong quân ngũ. Về phía Song Hye Kyo, kể từ lần hợp tác cùng nam diễn viên Jo In Sung trong Gió đông năm ấy (2013), người đẹp cũng rất được mong đợi cho màn tái xuất lần này.

Với kinh phí đầu tư lớn, bộ phim được chuẩn bị rất kĩ từ nội dung đến bối cảnh. Phim được quay ở Hàn Quốc và Hy Lạp. Khác với cách làm phim cuốn chiếu (quay tới đâu, phát sóng tới đó), Hậu duệ mặt trời là dự án đầu tiên của KBS được hoàn tất ghi hình trước khi chính thức lên sóng. Nội dung phim được chắp bút bởi biên kịch vàng Kim Eun Sook, người từng làm nên thành công với Khu vườn bí mật, Phẩm chất quý ông và Những người thừa kế. Đạo diễn của Hậu duệ mặt trời không ai khác chính là Lee Eung Bok, người đứng sau thành công của hàng loạt cái tên nổi tiếng Dream High, School 2013Secret Love. Với đội ngũ sản xuất siêu khủng này, các fan của cặp đôi họ Song có thể yên tâm vào màn kết hợp của hai diễn viên cùng câu chuyện tình quân nhân - bác sĩ hứa hẹn đầy lãng mạn trong Hậu duệ mặt trời. Kịch bản ra đời năm 2011 (lúc đầu nhân vật Yoo Shi Jin thực chất là một bác sĩ chứ không phải là quân nhân) nhưng mãi đến tháng 2 năm 2016, Hậu duệ mặt trời mới được phát sóng trên đài KBS do nhiều nguyên nhân như: Song Joong Ki mới xuất ngũ, thời gian vượt qua khâu kiểm duyệt gắt gao từ chính quyền Trung Quốc. Bên cạnh đó, phim còn từng bị Hệ thống Phát sóng Seoul (SBS) từ chối phát sóng và phải đợi khá lâu mới nhận được sự đồng ý từ KBS.

Không chỉ thành công về mặt nội dung, phần nhạc phim cũng được đầu tư kỹ lưỡng với nhiều ca khúc xuất sắc cùng sự thể hiện của các ca sĩ nổi tiếng như Lyn, Chen (EXO), Davichi... Sau mỗi tập phim, nhà sản suất đều công bố bản chính thức của nhạc phim và đều gây sốt trên các bản xếp hạng trong nước và nước ngoài.

 

 

 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Chạng Vạng

10 điểm 10

Quý Bà Điệp Viên

10 điểm 10

Cưỡng Đoạt
93" i

Cưỡng Đoạt

10 điểm 10

 Thế giới viễn tây (Phần 1)
60" i

Thế giới viễn tây (Phần 1)

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10