trailler Trailer

Haruta Và Chika (Live Action)

Haruta & Chika (Live Action) / Haruchika (Live Action) (2017)

Haruta Và Chika (Live Action)
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 10.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Haruchika' là phiên bản chuyển thể (live action) của serie tiểu thuyết và anime cùng tên của tác giả Sei Hatsuno ra mắt từ năm 2008 và hiện xuất bản đến tập 5. Câu lạc bộ âm nhạc của đôi ...

Thời lượng: 118" Năm: 2017

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 04/03/2017

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Đạo diễn: Masahide Ichii

Diễn viên: Hashimoto Kanna , Hiroya Shimizu , Shori Sato , Yuri Tsunematsu

Giới thiệu

'Haruchika' là phiên bản chuyển thể (live action) của serie tiểu thuyết và anime cùng tên của tác giả Sei Hatsuno ra mắt từ năm 2008 và hiện xuất bản đến tập 5. Câu lạc bộ âm nhạc của đôi bạn thân Haruta (Sato Shori) và Chika (Kanna Hashimoto) thiếu người trầm trọng, có khả năng bị tan rã. Để cứu lấy câu lạc bộ, họ đã cùng nhau mở ra một cuộc tìm kiếm những tài năng mới. Sau một loạt những khó khăn, họ từng bước xây dựng lại câu lạc bộ của mình, cùng sự tham gia của các thành viên mới. Phim sẽ tập trung mối quan hệ thanh mai trúc mã giữa hai nhân vật chính. Ngoài ra, các chi tiết bí ẩn trong tiểu thuyết cũng sẽ được tiết giảm để phù hợp với nội dung phim.

Haruta (Shori Sato) là một anh chàng đẹp trai và thông minh, Chika (Kanna Hashimoto) có tính cách tươi sáng và ngây thơ. Khi còn nhỏ, hai người là bạn bè cho đến khi gia đình Haruta chuyển đi khi cậu đang học lớp 3. Họ gặp lại nhau trong một buổi lễ khai giảng ở trường trung học. Chika rất hăng hái tham gia câu lạc bộ nhạc của trường. Do một sự cố, câu lạc bộ nhạc khí sắp bị giải tán. Chika không thể từ bỏ thổi sáo, vì thế cô bé kéo Haruta về phía mình và cố gắng tuyển thêm thành viên cho câu lạc bộ. Nhóm đồng thời cố gắng giải quyết các vụ án bí ẩn diễn ra trong trường học, trong khi câu lạc bộ lên kế hoạch tham gia một cuộc thi.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10