Harry Potter and Chamber of Secrets

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật (2002)

Harry Potter and Chamber of Secrets
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
91%91%
7 lượt bình chọn 1 91%
trailer phim Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Chris Columbus
Thời lượng: 161 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 14/11/2016
Nội dung:

Sau khi kết thúc năm học đầu tiên đầy sóng gió bất ngờ ở Học viện Pháp thuật lừng danh Hogwarts, cậu bé phù thủy Harry Potter trở về nghỉ hè tại gia đình dì dượng Dursley trước khi trở lại trường nhập học năm thứ hai. So với việc trải qua những chuyến phiêu lưu nguy hiểm ở Hogwarts thì những ngày tháng dài đằng đẵng ở cùng nhà Dursley còn khiến Harry ngao ngán hơn. Tệ hơn nữa là cậu không hề nhận được bất kỳ thư từ, báo chí hay thậm chí là 1 chút tin tức từ các bạn học ở trường - Ron và Hermione. Cho đến gần ngày nhập học, gia tinh Dobby xuất hiện bất ngờ trong phòng riêng và gây nhiều rắc rối, dẫn đến việc Harry bị khóa kín trong căn phòng trên lầu. Giải thích cho hành động này, con gia tinh chỉ nói mập mờ rằng Hogwarts đang bị lợi dụng bởi thế lực hắc ám nhằm hãm hại Harry và nó làm vậy chỉ để bảo vệ cậu - phù thủy mà nó luôn ngưỡng mộ.

Bỏ mặc những lời cảnh báo, Harry vẫn trở lại nơi cậu luôn coi như mái ấm thực sự nhờ được giải thoát bởi Ron Weasley và trải qua những ngày còn lại của kỳ nghỉ ở nhà Ron, trang trại Hang Sóc. Rắc rối vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà cả Harry và Ron đều không thể vào sân ga 9¾ để đến trường. Hai người dùng chiếc xe ô tô bay đặc biệt của gia đình Weasley và gây nhiều ồn ào ngay khi năm học bắt đầu.

Năm học mới này, người phụ trách môn "Phòng chống nghệ thuật hắc ám" sẽ là vị giáo sư Gilderoy Lockhart, người luôn chiếm được tình cảm của các học sinh nữ như Hermione bởi sự đẹp trai và các câu truyện phiêu lưu màu sắc. Thế nhưng Lockhart lại không thể giải thích được các hiện tượng lạ lùng xảy ra trong trường và tình trạng học sinh bị hóa đá vẫn tiếp tục xảy ra. Cho đến ngày Ginny Weasley - em gái của Ron - bị con quái thú bắt đi mất, Harry và các bạn mới dần khám phá thêm những điều bí ẩn rùng rợn. Không chỉ vậy, Harry đã bắt đầu tiếp cận sâu hơn với các manh mối về Voldemort - tên phù thủy độc ác tột độ.

Alan Rickman
Alan Rickman
Severus Snape
Alfred Enoch
Alfred Enoch
Dean Thomas
Bonnie Wright
Bonnie Wright
Ginny Weasley
Chris Rankin
Chris Rankin
Percy Weasley
Christian Coulson
Christian Coulson
Tom Marvolo Riddle
Daniel Radcliffe
Daniel Radcliffe
Harry Potter
David Bradley
David Bradley
Argus Filch
Devon Murray
Devon Murray
Seamus Finnigan
Emma Watson
Emma Watson
Hermione Granger
Fiona Shaw
Fiona Shaw
Petunia Dursley
Harry Melling
Harry Melling
Dudley Dursley
James Phelps
James Phelps
Fred Weasley
Jamie Waylett
Jamie Waylett
Vincent Crabbe
Jason Isaacs
Jason Isaacs
Lucius Malfoy
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
4
Hay
3
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Phan Ngọc Anh
Phan Ngọc Anh
127 Bình chọn
127 Bình luận
2 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 22:09' 30.11.17 #9
Vì đã đọc truyện nên cũng ko quá để tâm bắt lỗi phim, chỉ là rất yêu quý và trân trọng tâm huyết của tất cả thôi nên xem vẫn thấy vui!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời