trailler Trailer

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter and Chamber of Secrets (2002)

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer 10.0
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Sau khi kết thúc năm học đầu tiên đầy sóng gió bất ngờ ở Học viện Pháp thuật lừng danh Hogwarts, cậu bé phù thủy Harry Potter trở về nghỉ hè tại gia đình dì dượng Dursley trước khi trở ...

Thời lượng: 161" Năm: 2002

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 14/11/2016

Thể loại: Phiêu lưu, Bí ẩn - Siêu nhiên, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Chris Columbus

Diễn viên: Alan Rickman , Alfred Enoch , Bonnie Wright , Chris Rankin , Christian Coulson , Daniel Radcliffe , David Bradley , Devon Murray , Emma Watson , Fiona Shaw , Harry Melling , James Phelps

Giới thiệu

Sau khi kết thúc năm học đầu tiên đầy sóng gió bất ngờ ở Học viện Pháp thuật lừng danh Hogwarts, cậu bé phù thủy Harry Potter trở về nghỉ hè tại gia đình dì dượng Dursley trước khi trở lại trường nhập học năm thứ hai. So với việc trải qua những chuyến phiêu lưu nguy hiểm ở Hogwarts thì những ngày tháng dài đằng đẵng ở cùng nhà Dursley còn khiến Harry ngao ngán hơn. Tệ hơn nữa là cậu không hề nhận được bất kỳ thư từ, báo chí hay thậm chí là 1 chút tin tức từ các bạn học ở trường - Ron và Hermione. Cho đến gần ngày nhập học, gia tinh Dobby xuất hiện bất ngờ trong phòng riêng và gây nhiều rắc rối, dẫn đến việc Harry bị khóa kín trong căn phòng trên lầu. Giải thích cho hành động này, con gia tinh chỉ nói mập mờ rằng Hogwarts đang bị lợi dụng bởi thế lực hắc ám nhằm hãm hại Harry và nó làm vậy chỉ để bảo vệ cậu - phù thủy mà nó luôn ngưỡng mộ.

Bỏ mặc những lời cảnh báo, Harry vẫn trở lại nơi cậu luôn coi như mái ấm thực sự nhờ được giải thoát bởi Ron Weasley và trải qua những ngày còn lại của kỳ nghỉ ở nhà Ron, trang trại Hang Sóc. Rắc rối vẫn chưa dừng lại ở đó khi mà cả Harry và Ron đều không thể vào sân ga 9¾ để đến trường. Hai người dùng chiếc xe ô tô bay đặc biệt của gia đình Weasley và gây nhiều ồn ào ngay khi năm học bắt đầu.

Năm học mới này, người phụ trách môn "Phòng chống nghệ thuật hắc ám" sẽ là vị giáo sư Gilderoy Lockhart, người luôn chiếm được tình cảm của các học sinh nữ như Hermione bởi sự đẹp trai và các câu truyện phiêu lưu màu sắc. Thế nhưng Lockhart lại không thể giải thích được các hiện tượng lạ lùng xảy ra trong trường và tình trạng học sinh bị hóa đá vẫn tiếp tục xảy ra. Cho đến ngày Ginny Weasley - em gái của Ron - bị con quái thú bắt đi mất, Harry và các bạn mới dần khám phá thêm những điều bí ẩn rùng rợn. Không chỉ vậy, Harry đã bắt đầu tiếp cận sâu hơn với các manh mối về Voldemort - tên phù thủy độc ác tột độ.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

10 điểm 10

Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy

10 điểm 10

Harry Potter và Chiếc Cốc Lửa

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty
94" i

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

10 điểm 10