Hanna

Hanna Bí Ẩn (2011)

Hanna
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Hanna Bí Ẩn
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Joe Wright
Thời lượng: 111 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Hanna Heller (Saoirse Ronan) là một cô gái 15 tuổi hiện đang sống với cha cô, Erik Heller (Eric Bana) trong vùng hoang dã của miền Bắc Phần Lan tách biệt hoàn toàn với thế giới. Với sứ mệnh của một sát thủ ngay từ lúc mới lọt lòng, kể từ khi hai tuổi, Hanna đã được đào tạo bởi cha mình, một cựu nhân viên CIA tác nghiệp tại Đức, là một sát thủ có kỹ năng.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ cha giao, Hanna phải đi khắp châu Âu để trốn tránh kẻ thù và sự điều tra của một nhân viên tình báo khác là Marissa Wiegler. Khi gần đạt được mục tiêu, Hanna mới phát hiện ra sự thật che dấu về sự tồn tại, cũng như câu trả lời cho những câu hỏi bất ngờ về thân thế của chính mình và những điều mà mình đã đánh mất như bao cô gái bình thường khác.

Chỉ với kinh phí 30 triệu đô, sau 3 tuần công chiếu “Hanna” đã thu về gần 50 triệu đô. Dù là một bộ phim hành động bạo lực, nhưng với lối dẫn dắt mới lạ trên nền những khung hình đẹp như tranh và thoảng qua một chuyện tình vô cùng lãng mạn của tuổi trẻ, bộ phim lại một lần nữa khiến các khán giả hâm mộ tin tưởng vào tên tuổi đạo diễn Joe Wright.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự