Hanna Bí Ẩn

Thời lượng: 111"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Phim ngắn, Ly kì - Hồi hộp

Ra mắt: 08/04/2011

Diễn viên
Aldo Maland
Aldo Maland Vai Miles
Cate Blanchett
Cate Blanchett Vai Marissa Wiegler
Eric Bana
Eric Bana Vai Erik Heller
Jason Flemyng
Jason Flemyng Vai Sebastian
Jessica Barden
Jessica Barden Vai Sophie
Olivia Williams
Olivia Williams Vai Rachel
Saoirse Ronan
Saoirse Ronan Vai Hanna Heller
Tom Hollander
Tom Hollander Vai Isaacs

Hanna Bí Ẩn - 2011

Hanna

Bình chọn của bạn?

0

Hanna Heller (Saoirse Ronan) là một cô gái 15 tuổi hiện đang sống với cha cô, Erik Heller (Eric Bana) trong vùng hoang dã của miền Bắc Phần Lan tách biệt hoàn toàn với thế giới. Với sứ mệnh của ...

Xem tiếp
Joe Wright

Đạo diễn

Joe Wright

Nội dung phim

Hanna Heller (Saoirse Ronan) là một cô gái 15 tuổi hiện đang sống với cha cô, Erik Heller (Eric Bana) trong vùng hoang dã của miền Bắc Phần Lan tách biệt hoàn toàn với thế giới. Với sứ mệnh của một sát thủ ngay từ lúc mới lọt lòng, kể từ khi hai tuổi, Hanna đã được đào tạo bởi cha mình, một cựu nhân viên CIA tác nghiệp tại Đức, là một sát thủ có kỹ năng.

Trong một lần thực hiện nhiệm vụ cha giao, Hanna phải đi khắp châu Âu để trốn tránh kẻ thù và sự điều tra của một nhân viên tình báo khác là Marissa Wiegler. Khi gần đạt được mục tiêu, Hanna mới phát hiện ra sự thật che dấu về sự tồn tại, cũng như câu trả lời cho những câu hỏi bất ngờ về thân thế của chính mình và những điều mà mình đã đánh mất như bao cô gái bình thường khác.

Chỉ với kinh phí 30 triệu đô, sau 3 tuần công chiếu “Hanna” đã thu về gần 50 triệu đô. Dù là một bộ phim hành động bạo lực, nhưng với lối dẫn dắt mới lạ trên nền những khung hình đẹp như tranh và thoảng qua một chuyện tình vô cùng lãng mạn của tuổi trẻ, bộ phim lại một lần nữa khiến các khán giả hâm mộ tin tưởng vào tên tuổi đạo diễn Joe Wright.

 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Hanna Bí Ẩn
Đang tải nội dung...