The Marc Pease Experience

Hành Trình Của Marc Pease (2009)

The Marc Pease Experience
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Hành Trình Của Marc Pease
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Todd Louiso
Thể loại: Phim hài, Phim ngắn
Thời lượng: 84 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 21/08/2009
Nội dung:

Hành Trình Của Marc Pease (Marc Pease Experience) là bộ phim hài kịch năm 2009 do Todd Louiso đạo diễn và được viết kịch bản bởi Louiso và Jacob Koskoff. Bộ phim có sự tham gia của Jason Schwartzman, Ben Stiller và Anna Kendrick.

Marc Pease (Jason Schwartzman), một người đàn ông đã từng là ngôi sao của những vở nhạc kịch trường trung học trước kia của ông. Trong lần chạy đua cho vai diễn Tin Man trong tac phẩm The Wiz, cho dù được thầy vũ đạo của mình là Jon Gribble (Ben Stiller) khích lệ, động viên và đưa ra nhiều lời khuyên chân thành, nhưng Marc đã quá hồi hộp và sợ hãi nên thất bại trong buổi thử vai.

Tám năm sau, Marc luôn bị ám ảnh về việc quay trở lại lại những ngày tháng huy hoàng trước kia của mình. Anh tìm đến người thầy của mình Gribble vì tin rằng ông nắm giữ chìa khóa thành công của anh ta. Tuy nhiên, Gribble lại cố gắng tránh Marc vì ông đã quá thất vọng về Marc vào 8 năm trước đây. Không bỏ cuộc, Marc tìm mọi cách để chiếm lấy chiếc chìa khóa đó khi các tình huống diễn ra theo chiều hướng dở khóc dở cười.

 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ