Hàng Rào Tình Yêu

Thời lượng: 90"

Xuất xứ: Thái Lan

Thể loại: Phim hài, Truyền hình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 06/09/2013

Diễn viên
Vai Nalin (Bua)
Due Arisara
Due Arisara Vai Tangkwa
Kimberly Ann Voltemas
Kimberly Ann Voltemas Vai Nalin (Bua)
Mark Prin Suparat
Mark Prin Suparat Vai Kasidith Kietyotha (Kob)

Hàng Rào Tình Yêu - 2013

Ton Ruk Rim Rua/ Love Started At The Fence

Bình chọn của bạn?

0

Có lẽ ít ai mà ngờ được rằng, 1 cô gái thông minh, xinh đẹp và mạnh mẽ như Bau (Kimberley Anne Voltemas) lại phải trải qua 3 lần kết hôn. Đáng nói hơn, đối tượng lên xe hoa với ...

Xem tiếp
Boom Runya

Đạo diễn

Boom Runya

Nội dung phim

Có lẽ ít ai mà ngờ được rằng, 1 cô gái thông minh, xinh đẹp và mạnh mẽ như Bau (Kimberley Anne Voltemas) lại phải trải qua 3 lần kết hôn. Đáng nói hơn, đối tượng lên xe hoa với cô lại chẳng phải 3 người đàn ông khác nhau mà đều cùng là 1 nhân vật duy nhất: cậu bạn thanh mai trúc mã Kob (Mark Prin). Vốn cả hai là hàng xóm cách nhau đúng 1 cái hàng rào và đã rất thân thiết kể từ thời thơ ấu, chính vì vậy, họ đã chấp nhận cưới tạm thời trong 1 tuần để chiều theo ước nguyện lúc lâm chung của bà Kob. Sau khi bà mất, Kob đi du học và người yêu cũ Tangkwa cũng theo anh ra nước ngoài.
 
Ba năm trôi qua, Kob và Tangkwa trở về nước. Anh mở công ty thiết kế xây dựng và thuê văn phòng cùng tòa nhà với công ty mà Bau đang làm việc. Mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Bau buộc phải tìm đối tượng kết hôn để tránh được sự quấy rối của người chồng háo sắc đểu cáng của bà chủ tịch, đồng thời giữ lấy vị trí nhân viên trong công ty. Chẳng còn cách nào khác, Kob và Bau tiếp tục vờ lấy nhau 1 lần nữa. Chính từ lúc này, Kob nhận ra anh đã dần yêu cô bạn xinh đẹp của mình. Tiếc rằng trước đó, Bau lại đã trao tình cảm cho Tin, một đồng nghiệp trong công ty và đang chờ ngày anh ta công tác trở về từ Hàn. Ngày Tin trở về cũng là chuỗi những bi kịch, thử thách cho vòng xoáy tình yêu Bau - Tin - Kob - Tangkwa. Chuyện gì sẽ tiếp diễn khi cả Tangkwa và Tin đều muốn có được người mình yêu?
 

Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Hàng Rào Tình Yêu
Đang tải nội dung...