Halloween 5: The Revenge Of Michael Myers/Halloween 5: Sự Trả Thù Của Michael Myers/Quỷ Dữ Báo Thù

Halloween 5: Sự Báo Thù Của Ác Quỷ (1989)

Halloween 5: The Revenge Of Michael Myers/Halloween 5: Sự Trả Thù Của Michael Myers/Quỷ Dữ Báo Thù
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Halloween 5: Sự Báo Thù Của Ác Quỷ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Dominique Othenin-Girard
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 96 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 13/10/1989
Nội dung:

Halloween 5: Sự trả thù của Michael Myers hoặc Quỷ dữ báo thù (tiếng Anh: Halloween 5: The Revenge of Michael Myers) là bộ phim thứ 5 trong loạt phim Halloween, thực hiện vào năm 1989 và Dominique Othenin-Girard sẽ làm đạo diễn.
Hai diễn viên Donald Pleasence và Danielle Harris vẫn sẽ tiếp tục đóng vai tiến sĩ Loomis và cô bé Jamie Lloyd trong phần này. 
Phần trước Michael Myers đã bị một nhóm cảnh sát bắn chết trong khi hắn đang cố giết Jamie thì phần này chúng ta sẽ thấy lại cảnh 1 năm trước hắn bò xuống suối để tránh quả pháo của những người cảnh sát, nhờ đó hắn vẫn còn sống sót. Một năm sau, hắn quay lại Haddonfield để báo thù những người cản trở mình cũng như giết Jamie lần thứ hai. Điều ghê gớm là cô bé Jamie Lloyd nay đã bị phát bệnh tâm thần và câm luôn, phần trước cô bé đã cầm kéo đâm mẹ nuôi mình chết lúc cuối phim nên phần này bị đưa vào bệnh viện tâm thần, Michael Myers cũng đang trên đường đến tìm cô bé. Tiến sĩ Loomis cùng những người cảnh sát đã sẵn sàng để đối phó với quỷ dữ một lần nữa.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0