High School Fleet / Haifuri

Haifuri (2016)

High School Fleet / Haifuri
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Haifuri
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Yuu Nobuta
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 12 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 09/04/2016
Nội dung:

Hơn một trăm năm trước, sự trượt lún của mảng kiến tạo địa tầng đã giải phóng một lượng khí metan hydrate khổng lồ vào tầng khí quyển, khiến phần lớn nước Nhật chìm trong lòng đại dương. Để chống chọi với sự thay đổi đột ngột này, các thành phố nổi được dựng nên khắp mọi nơi, tạo thành những khu định cư khổng lồ. Trong tình thế thiếu hụt nhân lực bảo vệ và cứu hộ, lực lượng hải cảnh đã mở rộng cửa với tất cả mọi đối tượng có niềm đam mê với nghề nghiệp này, bao gồm cả nữ giới. Nhân vật chính của câu chuyện, Akeno, cùng với người bạn thuở ấu thơ là Moeka được nhận vào trường hải cảnh Blue Mermaid danh giá, một trở thành thuyền trưởng của chiến hạm Musashi, một lại đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng cho khu trục hạm Harekaze. Liệu Akeno có thực hiện được mong ước trở thành hải cảnh thực thụ để bảo vệ sự bình an của biển cả?

Dẫu đạt điểm tốt trong kỳ thi sát hạch và trở thành thuyền trưởng tàu Harekaze, Akeno vẫn luôn mang trong mình mặc cảm tự ti, cho rằng bản thân không xứng đáng với trọng trách thuyền trưởng nặng nề. Chính sự mặc cảm ấy đã trở thành động lực khiến Akeno luôn lao mình vào hiểm nguy bất chấp an toàn của bản thân.

Là con gái của hiệu trưởng trường Blue Mermaid, thông minh, giỏi giang và đầy quyết tâm, những tưởng Mashiro sẽ trở thành thuyền trưởng của chiến hạm Musashi huyền thoại. Thế nhưng, do bất cẩn khi làm bài thi, cô bị điều làm thuyền phó cho khu trục hạm Harekaze. Mashiro luôn cho rằng một thuyền trưởng thì luôn phải cư xử đúng mực và làm gương cho thủy thủ đoàn, nên hành động bỏ mặc quyền chỉ huy cho thuyền phó để lao lên tuyến đầu của Akeno không ít lần khơi mào xung đột giữa hai người.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ