Hái-kak chhit-ho

Hái-kak chhit-ho (2008)

Hái-kak chhit-ho
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Hái-kak chhit-ho
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Te-Sheng Wei
Thời lượng: 129 phút
Xuất xứ: Đài Loan
Số tập: 1 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 22/08/2008
Nội dung:

Vào những năm 1940, một giáo viên giấu tên (Atari) được phái tới làm việc tại thị trấn Hengchun và yêu một cô gái địa phương mang tên Kojima Tomoko (Liang). Sau sự đầu hàng của Nhật Bản, người giáo viên bị buộc phải trở về nhà vì Đài Loan đã bị đặt dưới sự kiểm soát hành chính của Cộng hòa Trung Quốc, ông đã viết 7 bức thư tình để bày tỏ sự hối hận của mình khi đã rời xa Kojima Tomoko.

Hơn 60 năm sau, Aga (Fan), một ca sĩ nhạc rock trẻ tuổi đang rời khỏi Đài Bắc để trở về quê hương Hengchun và làm việc như một nhân viên đưa thư. Một ngày nọ, Aga vô tình tìm được những bức thư khi xưa chưa được gửi và mở lá thư để khám phá nội dung của nó, nhưng địa chỉ cũ của Nhật Bản "Cape No. 7, Kōshun District, Takao Prefecture" không còn được tìm thấy.

Trong khi đó, một khách sạn trong khu nghỉ mát quốc gia Kenting đang tổ chức một buổi hòa nhạc bãi biển với ca sĩ nhạc pop Nhật Bản Kousuke Atari, nhờ sự giúp đỡ của cha kế, Aga được biểu diễn mở màn cùng những người địa phương. Tomoko (Tanaka), nhà thiết kế thời trang Nhật nói tiếng Hoa được giao nhiệm vụ khó khăn trong việc quản lý ban nhạc mới thành lập chớp nhoáng này của Aga. Sau một giai đoạn thử thách bực bội, Aga và Tomoko trở nên thân thiết hơn, Tomoko giúp Aga tìm được người nhận đúng bảy lá thư tình yêu. Tomoko sau đó nói với Aga rằng cô có kế hoạch quay trở lại Nhật Bản sau buổi hòa nhạc vì một lời mời làm việc. Sau khi trả lại 7 lá thư tình yêu, Aga quay lại với bãi biển và thực hiện một buổi hòa nhạc rất thành công với ban nhạc địa phương cùng với Kousuke Atari trong khi Kojima Tomoko đang đọc những lá thư.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0