Grandview, U.S.A.

Grandview, U.S.A. (1984)

Grandview, U.S.A.
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
0 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Grandview, U.S.A.
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Randal Kleiser
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 97 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 03/08/1984
Nội dung:

Tim Pearson, 18 tuổi, sắp tốt nghiệp trường trung học Grandview, muốn đi đến Florida để nghiên cứu hải dương học. Cha của Tim, Roger Pearson, đã cho Tim mượn chiếc Cadillac mới của mình để tới Prom cùng Bonnie Clark. Sau đó, khi đang đậu gần suối, Tim và Bonnie cảm thấy xe đang di chuyển và có nguy cơ đang rơi xuống suối. Tim và Bonnie đi đến "Cody's Speedway" để có được một chiếc xe tải, Bonnie gọi cho bố cô, người đang vô cùng tức giận về vụ tai nạn xảy ra.
Sáng hôm sau, Tim đi thăm cha ở văn phòng của ông. Cha Tim nói chuyện với Tim và gợi ý rằng anh ta không muốn Tim lái xe của anh ta nữa. Tuy nhiên sao đó Tim đã mượn được một chiếc xe từ người bạn của mình.
Vào đêm đó, Mike, bạn của Tim đi đến quầy bar để gặp chú của mình, Bob Cody và hỏi xem có thể mượn 10.000 đô la để có thể sửa được chiếc Speedway. Bob không có nhiều tiền như vậy, nhưng ông vẫn muốn giúp Mike. Ngay sau đó, họ tìm Slam, một thợ cơ khí khá giỏi và có thể giúp Mike với chiếc xe của mình. Mike và Slam sau đó quen nhau và dần nảy sinh quan hệ thân thiết.

C. Thomas Howell
C. Thomas Howell
Tim Pearson
Jamie Lee Curtis
Jamie Lee Curtis
Michelle 'Mike' Cody
Jennifer Jason Leigh
Jennifer Jason Leigh
Candy Webster
Patrick Swayze
Patrick Swayze
Ernie 'Slam' Webster
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ