GR: Giant Robo

GR: Giant Robo (2007)

GR: Giant Robo
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim GR: Giant Robo
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Masahiko Murata
Thể loại: Hoạt hình, Truyền hình
Thời lượng: 24 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 13 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 19/01/2007
Nội dung:

'GR: Giant Robo' là series anime của Nhật Bản năm 2007, do studio A.C.G.T sản xuất, được đạo diễn bởi Masahiko Murata và được phát sóng tại Nhật Bản từ tháng 1 đến tháng 7 năm 2007. Bộ phim là phiên bản làm lại của manga cùng tên của Mitsuteru Yokoyama và được tạo ra để kỷ niệm 40 năm của Giant Robo. Ngoài việc cùng chuyển thể từ manga, nội dung của anime không liên quan đến anime 'Giant Robo: The Animation'.

Năm 20XX. Những robot khổng lồ bí ẩn được gọi là "Giant Robo (GR)" bắt đầu xuất hiện khắp nơi trên thế giới và phá hủy các thành phố. Cư dân Trái Đất hằng ngày sống trong sợ hãi. Và mục tiêu tiếp theo của GR là Nhật Bản! Nhân vật chính của anime là Daisaku Kusama, đang làm việc trong một cửa hàng đồ lặn, gặp một cô gái bí ẩn, chỉ được biết đến dưới cái tên V, dẫn Daisaku làm hợp đồng với một con robot khổng lồ "Giant Robo 1 (GR1)" tại tàn tích cổ đại (đảo Minami Yonaguni ) Ở Okinawa.

Daisaku ký hợp đồng với UNISOM và được chấp nhận trở thành chỉ huy của GR1. Vì vậy, cuộc chiến của Daisaku chống lại GRO (những kẻ xấu) bắt đầu.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0