Góc Khuất Của Thế Giới

Thời lượng: 128"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Phim ngắn

Ra mắt: 18/08/2017

Diễn viên

Góc Khuất Của Thế Giới 2016

In This Corner of the World

7.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

2

Bộ phim dựa theo bộ manga từng đoạt giải To All The Corners Of The World (Kono Sekai no Katasumi ni) của tác giả Fumiyo Kono. Truyện kể về Suzu Urano, một cô dâu mới chuyển đến thành phố Kure ...

Xem tiếp
Sunao Katabuchi

Đạo diễn

Sunao Katabuchi

Nội dung phim

Bộ phim dựa theo bộ manga từng đoạt giải To All The Corners Of The World (Kono Sekai no Katasumi ni) của tác giả Fumiyo Kono. Truyện kể về Suzu Urano, một cô dâu mới chuyển đến thành phố Kure trên bờ biển tỉnh Hiroshima. Suzu đã kiên trì vượt qua Thế chiến thứ hai với lòng can đảm và sự quyết tâm.

Đạo diễn và cũng là nhà biên kịch Sunao Katabuchi (từng đạo diễn Mai Mai Miracle và Black Lagoon) công bố dự án quay phim năm 2012. Ngoài ra đoàn làm phim gồm có Chie Uratani (từng đạo diễn Black Lagoon: Roberta's Blood Trail, Mai Mai Miracle, và Tekkonkinkreet) là trợ lý đạo diễn và phụ trách bố cục phim, Hidenori Matsubara (từng thiết kế nhân vật cho Oh! My Goddess, Sakura Wars, King of Thorn) là thiết kế nhân vật và đạo diễn hình ảnh, Kotringo phụ trách âm nhạc (từng phối nhạc trong The Bears' School, Gourmet Girl Graffiti), và Taro Maki là nhà sản xuất tại GENCO. Nhà sản xuất và cũng là người sáng lập hãng phim MAPPA, Masao Maruyama, xứng đáng được nhắc tên khi anh là người lên kế hoạch cho dự án phim này. Bộ phim được phân phối bởi Tokyo Theatres Company.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Góc Khuất Của Thế Giới
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017