Go Tell the Spartans

Go Tell the Spartans (1978)

Go Tell the Spartans
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
0 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Go Tell the Spartans
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Ted Post
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 114 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 01/09/1978
Nội dung:

Đây là một bộ phim về đề tài chiến tranh được sản xuất vào năm 1978 của đạo diễn Ted, trong phim có diễn viên Burt Lancaster.
Thiếu tá Asa Barker (Burt Lancaster) đã được ra chỉ thị: chiếm lại một ngôi làng ở vùng nông thôn miền Nam Việt Nam. Ngôi làng này nằm ở gần đường nông thôn Đà Nẵng đến đường cao tốc Phnom Penh (Campuchia). Trong cuộc chiến cách đây một thập kỷ là cảnh một cuộc tàn sát của quân lính Pháp trong Chiến tranh Đông Dương đầu tiên. Barker là một cựu chiến binh bộ binh trong cuộc chiến tranh thứ ba của ông. Ông đã từng phục vụ tại Thái Bình Dương trong Chiến tranh thế giới II và Chiến tranh Triều Tiên.
Trên đường đến Múc Vẹ dọc theo con đường đất, họ đã bắt gặp một rào chắn bẫy chuột. Họ bắt được một người lính Việt Cộng. Khi đến được ấp, Hamilton nghe theo lời khuyên của Oleozewski là thiết lập hệ thống phòng thủ thành hình tam giác và đơn vị sẽ nhận được vật tư bằng máy bay trực thăng. Ở phía sau của ấp là nghĩa trang của 302 lính Pháp, bị thảm sát trong một cuộc tấn công Việt cộng mười năm trước.

Burt Lancaster
Burt Lancaster
Maj. Asa Barker
Craig Wasson
Craig Wasson
Cpl. Stephen Courcey
David Clennon
David Clennon
Lt. Finley Wattsberg
Marc Singer
Marc Singer
Capt. Alfred Olivetti
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0