Darkest Hour

Giờ Đen Tối (2018)

Darkest Hour
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Giờ Đen Tối
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Joe Wright
Thể loại: Tiểu sử, Lịch sử
Thời lượng: 114 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Giờ Đen Tối - Darkest Hour là một bộ phim tiểu sử về vị Thủ tướng Chính phủ Anh - ngài Winston Churchill trong thời kỳ thế chiến thứ II. Phim đi theo những ngày đầu tiên làm tổng thống của ông và tập trung vào quãng thời gian vị thủ tướng Anh phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng để bảo toàn độc lập cho quốc gia trước sự trỗi dậy của Quốc trưởng Adolf Hitler tại nước Đức vào thập niên 1930.

Darkest Hour đặt trong bối cảnh khi mà Winston Churchill đã phải đối mặt với một trong những thử thách trong việc thương thảo một hiệp định hòa bình với quân Phát Xít Đức, hay đứng lên chiến đấu vì lý tưởng, độc lập và tự do của đất nước. Lúc này, quân đội Phát Xít tràn khắp châu Âu với sức mạnh không tài nào cản nổi và mối đe dọa xâm lược đã cận kề, người dân nước Anh chưa được chuẩn bị tinh thần, còn nhà vua thì vẫn đầy nghi ngại. Không những thế, Winston Churchill đối mặt những âm mưu chống lại ông trong nội bộ, Churchill đã phải vượt qua thời khắc đen tối nhất của đời mình, để rồi trở thành nhà lãnh đạo một đất nước với nỗ lực xoay chuyển vòng quay lịch sử.

Đạo diễn Joe Wright từng mang đến nhiều tác phẩm chất lượng cho khán giả như Pride & Prejudice (2005), The Atonement (2007), Anna Karenina (2011)… Với Giờ Đen Tối - Darkest Hour, nhà làm phim người Anh trở lại với tác phẩm tiểu sử về Winston Churchill. Phim có sự tham gia của ngôi sao Gary Oldman trong vai ngài Thủ tướng Winston Churchill, phim cũng có sự tham gia của các ngôi sao Ben Mendelsohn, Kristin Scott Thomas, Lily James, Stephen Dillane, Ronald Pickup và một số diễn viên khác.

Diễn viên

Ben Mendelsohn
Ben Mendelsohn
King George VI
Charley Rothwell
Charley Rothwell
Miles Aldridge
Gary Oldman
Gary Oldman
Winston Churchill
Jordan Waller
Jordan Waller
Randolph Churchill
Kristin Scott Thomas
Kristin Scott Thomas
Clementine Churchill
Lily James
Lily James
Elizabeth Nel
Ronald Pickup
Ronald Pickup
Neville Chamberlain
Samuel West
Samuel West
Sir Anthony Eden
Stephen Dillane
Stephen Dillane
Viscount Halifax

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 3 vote
7
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
8
95% / 2 vote
9
94% / 5 vote
10
Hậu Duệ 2
1 Tập
90% / 20 vote
Xem BXH đầy đủ