Gifted

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Truyền hình

Ra mắt: 07/04/2017

Diễn viên
Chris Evans
Chris Evans Vai Frank Adler
Jenny Slate
Jenny Slate Vai Bonnie
Julie Ann Emery
Julie Ann Emery Vai Pat Golding
Keir O'donnell
Keir O'donnell Vai Bradley Pollard
Mckenna Grace
Mckenna Grace Vai Mary Adler
Octavia Spencer
Octavia Spencer Vai Roberta Taylor

Gifted - 2017

Gifted

7.0

Bình chọn của bạn?

0

Gifted là bộ phim truyền hình Mỹ năm 2017 do đạo diễn Marc Webb đạo diễn và các ngôi sao Chris Evans, Mckenna Grace, Lindsay Duncan, Jenny Slate và Octavia Spencer. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành tại ...

Xem tiếp
Marc Webb

Đạo diễn

Marc Webb

Nội dung phim

Gifted là bộ phim truyền hình Mỹ năm 2017 do đạo diễn Marc Webb đạo diễn và các ngôi sao Chris Evans, Mckenna Grace, Lindsay Duncan, Jenny Slate và Octavia Spencer. Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành tại một số rạp vào ngày 7 tháng 4 năm 2017 bởi Fox Searchlight Pictures, tiếp theo là một phát hành chung vào ngày 21 tháng 4.
Ở một thị trấn nhỏ ở trung tâm Florida, Frank Adler (Chris Evans) là một người đàn ông độc thân nuôi một đứa trẻ thần đồng - cô gái trẻ Mary. Mary (Mckenna Grace) dù trẻ tuổi nhưng đã cho thấy tài năng toán học đáng chú ý vào ngày đầu tiên của mình ở trường. Bởi lẽ mẹ của Mary là một nhà toán học đầy hứa hẹn, dành cho vấn đề Navier-Stokes (một trong những vấn đề giải thưởng thiên niên kỷ) trước khi tự tử khi Mary 6 tháng tuổi. Kể từ đó chú của cô, Frank đã quyết định bảo hộ cho cô bé. Cô bé Mary được trao học bổng cho một trường tư thục dành cho những đứa trẻ có năng khiếu nhưng chú của cô đã từ chối. Tin rằng em gái mình muốn Mary để trải nghiệm một thời thơ ấu "bình thường", Frank kiên quyết rằng Mary được ghi danh vào các trường công lập thông thường. Tuy nhiên, khả năng toán học của cô bé 7 tuổi đã thu hút được sự chú ý đến Mẹ của Frank (bà của Mary) tìm kiếm quyền nuôi con tại các toà án ở Florida, bà tin rằng Mary là một thần đồng toán học "một phần tỷ", người cần được dạy kèm đặc biệt để chuẩn bị cho một cuộc đời dành cho toán học. Vì thế bà quyết định tách Mary ra khỏi Frank.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Gifted
Đang tải nội dung...