An Empress And The Warriors

Giang Sơn Mỹ Nhân (2008)

An Empress And The Warriors
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
85%85%
4 lượt bình chọn 1 85%
trailer phim Giang Sơn Mỹ Nhân
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 99 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 19/03/2008
Nội dung:

Bộ phim được đầu tư từ trang phục cho tới kỹ xảo, từ đội diễn viên quần chúng hùng hậu cho tới những cảnh đánh chém giáp lá cà cực kỳ mãn nhãn, Giang Sơn Mỹ Nhân được đánh giá là một trong những bộ phim đáng xem nhất của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đơn.
Bộ phim được lấy bối cảnh vào thời cổ đại khi Trung Quốc vẫn chưa thống nhất, thời điểm này đang diễn ra rất nhiều cuộc chiến tranh vô cùng tàn khốc của vô số quốc gia khác nhau. Cuộc chiến đang đến hồi cam go nhất thì quốc vương băng hà nhưng không phải hy sinh trên chiến trường mà vì một âm mưu soán ngôi hèn hạ. Trước khi qua đời, ông trao quyền lại cho Mộ Dung Tuyết Hổ, vị lãnh tướng thân cận nhất. Điều này đã gây ra căm phẫn cho cháu của hoàng thượng là Hồ Bá, người bấy lâu nay vẫn nuôi dã tâm lên ngôi hoàng đế.
Yến Phi Nhi (Kelly Trần Tuệ Lâm) là người thừa kế vương vị sau khi phụ hoàng của cô mất. Phi Nhi cùng tướng quân trung thành Mộ Dung Thạch Hổ (Chân Tử Đơn) phải ra sức bảo vệ đất nước. Nhưng người anh họ tham vọng của cô Võ Ba đã cho sát thủ đến giết Phi Nhi.
Một người đàn ông bí ẩn Doãn Lan Quân (Lê Minh) đã cứu Phi Nhi công chúa và không lâu sau Phi Nhi đã đem lòng yêu Lan Quân. Nhưng với thân phận của mình cô buộc phải lựa chọn giữa vận mệnh quốc gia và giấc mơ tự do cùng tình yêu với Lan Quân.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
3
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Tiến Bùi
Tiến Bùi
228 Bình chọn
234 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 22:24' 06.02.18 #4
Phần nhận xét sau sẽ tiết lộ một số nội dung phim:
- Đây đích thị là 1 phim... ngôn tình zz. Công chúa đang với cương vị lãnh đạo cả 1 đất nước, mà trong lúc trị thương còn nảy sinh tình cảm, yêu đương trai gái. Vì hòa bình 2 quốc gia mà thù giết cha có thể bỏ qua, vua Triệu cũng cảm động rơi nước mắt rồi rút quân về nước :)) Coi được tới phút 56 buồn ngủ quá không xem nữa nên không biết kết cục thế nào. Từ đầu tới phút 56 thì công chúa là nhân vật chính, Chung Tử Đơn chỉ có 1,2 vài pha khua đao múa kiếm.
- Dù biết phim là hư cấu, nhưng có 1 vài điểm thiếu logic:
+ Vua cha bị thương mà không có người hầu, cận vệ, để thằng cháu vào thịt quá dễ dàng. Lúc ông vua cha chết gục đầu trên bàn, cánh mũi còn...phập phồng :))
+ Công chúa sau đó cũng...đi một mình để...tắm ngựa zz Để 1 đám sát thủ nhảy từ trên núi xuống truy sát, chỗ công chúa đứng tắm ngựa chắc sâu chừng 1m. Vậy mà đám kia nhảy xuống xong như sâu 3,4m. Lúc đám lính nhảy xuống, công chúa bỏ ngựa lặn mất, vậy mà sau đó công chúa lại cưỡi ngựa lại, chắc đem 2 con ngựa đi tắm 1 lúc. Công chúa cưỡi ngựa chạy bán sống bán chết, đám sát thủ chỉ cần...chạy bộ cũng dí sát sau lưng zz
+ Công chúa luyện tập bắn cung, 3,4 mũi tên đầu đều né được, đến lúc Tuyết Hổ bắn thì té lăn long lóc. Cũng như lúc bị truy sát, tụi nó thổi tiêu độc phía sau, Công Chúa như có mắt sau lưng, né liên tiếp 3 cái, đến cái thứ 4 thì lại trúng zz
+ Phút 33:33 thầy lang và công chúa bị ong đốt, có vết đỏ và băng cuốn mặt. Đến phút 34:13, cả vết đỏ và băng cuốn đều ...thay đổi vị trí; thầy lang thì từ vết ong đốt trên mắt phải... nhảy qua mắt trái; công chúa vải cuốn cũng chéo ngược lại
+ Thầy lang thì như nhân tài kiệt xuất, một mình bẫy nguyên đội ám sát tinh nhuệ hổ báo. Có xây cái bánh xe nước mà có thấy dòng sông dòng suối ở đó đâu, ngay giữa rừng mà zz. Thêm một điều thầy lang này đúng là đấng trượng phu, một mình ẩn dật giữa rừng, lâu ngày không gần phụ nữ, vậy mà gặp lúc công chúa xinh đẹp hôn mê cởi áo trị thương xong...khoác lại (chắn chắn chỉ có trong phim)
+ Vua Triệu lại chạy ngựa te te ... một mình để rồi sập bẫy. Công chúa luyện võ có 1 thời gian ngắn mà đánh bại được tướng con của địch. Công chúa vừa đánh thắng thì 1 đám lính mới chạy ra dí giáo vào khống chế ông tướng con (Giống phim hành động sau khi xong xuôi hết rồi cảnh sát mới lũ lượt kéo ra). Đao của Tuyết Hổ như rèn từ thép Valyria, phút 51:00 khua 1 cái, kiếm địch cong queo như đồ chơi bằng nhựa.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Quang Hưng
Quang Hưng
237 Bình chọn
242 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 22:24' 06.02.18 #3
Công chúa đưa Lan Tuyền lên khinh khí cầu,cho lạc trôi để đỡ mất công chôn .
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Michael Nguyen
Michael Nguyen
257 Bình chọn
262 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 22:23' 06.02.18 #2
Đm trung quốc ảo tưởng sức mạnh ,phim vô lý vãi, thằng chân tử đan nói trường sa là của trung quốc,a đù
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Xuân Vinh
Xuân Vinh
256 Bình chọn
264 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 22:23' 06.02.18 #1
Phim võ thuật cho zui thôi chứ chưa đủ tầm để trở thành phim chiến tranh
Phim xem cũng tạm, không có gì nổi bật
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ