Giáng Sinh Tháng Tám

Thời lượng: 97"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 24/01/1998

Diễn viên
Goo Shin
Goo Shin Vai Bố Jung Won
Han Suk-kyu
Han Suk-kyu Vai Jung Won
Oh Ji Hye
Oh Ji Hye Vai Jung Suk
Shim Eun Ha
Shim Eun Ha Vai Da Rim

Giáng Sinh Tháng Tám - 1998

Christmas in August

Bình chọn của bạn?

0

Trong phim Giáng Sinh Tháng 8, Jung Won là một người đàn ông trung niên, anh làm chủ một cửa hàng rửa hình và không may khi đang mắc phải một chứng bệnh ung thư không tài nào chữa khỏi. ...

Xem tiếp
Heo Jin Ho

Đạo diễn

Heo Jin Ho

Nội dung phim

Trong phim Giáng Sinh Tháng 8, Jung Won là một người đàn ông trung niên, anh làm chủ một cửa hàng rửa hình và không may khi đang mắc phải một chứng bệnh ung thư không tài nào chữa khỏi. Thế nhưng, xem phim chúng ta không hề cảm thấy gánh nặng u ám của cái chết mà đạo diễn đã chọn cách tái hiện hình ảnh cái chết theo "tông màu ấm áp" qua việc khắc họa những chi tiết về cuộc sống thường nhật của anh: chụp ảnh chân dung, uống rượu với bạn bè, dành thời gian bên bố và em gái. Vào thời điểm đó, anh đã gặp Darim (Shim Eun-ha), cô cảnh sát giao thông trong sáng. Dần dần cô trở thành một phần trong cuộc sống của anh. Tình cảm của họ diễn ra thật nhẹ nhàng và trong trẻo.

Nhà nhiếp ảnh Jung Won và Da Rim đều có cảm tình với nhau, thế nhưng những tình cảm ấy vẫn chưa có cơ hội để phát triển. Jung Won biết rằng mình đang mang trong người một căn bệnh quái ác và cái chết đang đến rất gần anh. Anh quyết định vẫn sống như bình thường và dành thời gian bên gia đình trong một thị trấn nhỏ.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Giáng Sinh Tháng Tám
Đang tải nội dung...