trailler Trailer

Giáng Sinh Của Woojoo

Woojoo's Christmas (2016)

Giáng Sinh Của Woojoo
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'Giáng sinh của Woo Joo' là phim điện ảnh tâm lý giả tưởng của Hàn Quốc năm 2016, được đạo diễn và viết kịch bản bởi Kim Kyung Hyung. Phim kể về ba người phụ nữ khác nhau cùng tên ...

Thời lượng: 107" Năm: 2016

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 13/10/2016

Thể loại: Khoa học giả tưởng, Phim ngắn, Độc lập

Đạo diễn: Kim Kyung Hyung

Diễn viên: Huh Yi Jae , Kim Ji Soo (1972) , Shim Eun Jin , Yoon So Mi

Giới thiệu

'Giáng sinh của Woo Joo' là phim điện ảnh tâm lý giả tưởng của Hàn Quốc năm 2016, được đạo diễn và viết kịch bản bởi Kim Kyung Hyung. Phim kể về ba người phụ nữ khác nhau cùng tên là Sung Woo Joo. Sung Woo Joo (Kim Ji Soo) là một phụ nữ 38 tuổi chưa hoàn thành được giấc mơ của mình. Cô thường gặp Sung Woo Joo 19 tuổi và Sung Woo Joo 26 tuổi. Thông qua việc gặp gỡ các Sung Woo Joo khác, cô bắt đầu tạo ra phép màu.

Ba người phụ nữ khác nhau, tất cả đều tên Sung Woo Joo, cùng tồn tại trong một khoảng thời gian liên tục khi phải lựa chọn hướng đi cuộc đời. Người phụ nữ Woo Joo 38 tuổi là một bà mẹ kinh doanh một cửa hàng đồ cổ, cô đã từ bỏ cửa hàng để đổi sang kinh doanh một thứ khác ổn định hơn. Woo Joo 26 tuổi, tranh luận cô muốn đi sâu hơn vào mục tiêu có một cuộc sống lãng mạn, bây giờ cô đã hiểu rõ hơn những điều không thực tế về cảm xúc. Woo Joo 19 tuổi đang rất lưỡng lự về những giấc mơ của mình, dù cho cô mới bắt đầu ở ngưỡng cửa cuộc đời.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10