All About Steve/Người Đẹp Dại Trai/Tất Cả Về Steve

Giăng Bẫy Trai Tơ (2009)

All About Steve/Người Đẹp Dại Trai/Tất Cả Về Steve
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Giăng Bẫy Trai Tơ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Phil Traill
Thể loại: Phim hài
Thời lượng: 99 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 0 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 04/09/2009
Nội dung:

All About Steve (tựa Việt: Giăng bẫy trai tơ) là một bộ phim hài do Hoa Kỳ sản xuất vào năm 2009. Bộ phim do Phil Traill tham gia đạo diễn và có sự góp mặt của Sandra Bullock, Thomas Haden Church và Bradley Cooper.
Mary Horowitz (Sandra Bullock), là một nữ phụ trách trò chơi đố ô chữ cho tờ báo Sacramento Herald. Cô tỏ ra vô cùng vụng về trong việc giao tiếp và xem chú chuột hamster mà cô nuôi là người bạn thân duy nhất của cô.
Bố mẹ cô quyết định dàn xếp một buổi xem mắt cho cô con gái của mình. Mary không trông đợi nhiều vào buổi xem mắt đó, dù vậy, cô lại cực kì bất ngờ khi bạn hẹn cùng cô là Steve Miller (Bradley Cooper), một anh chàng chuyên viên thu hình cho bản tin truyền hình của kênh CCN có ngoại hình hết sức hấp dẫn và quyến rũ. Thế nhưng, tình cảm của cô dành cho Steve lại không được đáp lại. Sau khi phá hỏng một loạt những khoảnh khắc thân mật của cả hai, cùng với sự lúng túng và việc nói không ngừng về các từ vựng mà cô biết, Steve giả vờ nhận được một cuộc gọi về việc lấy tin ở nơi khác để hòng thoát khỏi cô. Trong khi đang cố gắng đuổi Mary ra khỏi xe của mình, anh có lỡ miệng nói rằng anh mong muốn cô có thể ở đó cùng anh. Mary tin vào điều đó và quyết định theo đuổi anh. Mary ám ảnh về Steve nhiều đến mức, cô tạo một loạt các ô chữ với tên gọi "All About Steve" (tạm dịch: Tất cả về Steve) trên mục ô chữ của mình và ngay lập tức bị tòa soạn đuổi việc. Sau đó, Mary quyết định theo chân Steve khắp đất nước chỉ để hi vọng có thể nhận được tình cảm của anh. 

Phim liên quan

Xem tất cả
Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi
100%100% - 6 bình luận
Sứ Mệnh Trái Tim Sứ Mệnh Trái Tim
100%100% - 5 bình luận
Chuyện Tình Ngang Trái Chuyện Tình Ngang Trái
100%100% - 5 bình luận
Kẻ Xấu Đẹp Trai Kẻ Xấu Đẹp Trai
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ