trailler Trailer

Gia Đình Rắc Rối

Family Ties/ The Birth Of A Family (2006)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Mira, một cô gái khá trầm lặng sống một mình và làm việc ở một quán ăn nhỏ. Cuộc sống đều đều của cô một ngày kia bị xáo trộn một cách bất ngờ. Đó là khi người em trai ...

Thời lượng: 113" Năm: 2006

Xuất xứ: Hàn Quốc Công chiếu: 18/05/2006

Thể loại: Phim hài, Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Đạo diễn: Kim Tae Yong

Diễn viên: Go Doo Shim , Gong Hyo Jin , Joo Jin Mo , Jung Yu mi , Kim Hye Ok , Moon So-ri , Uhm Tae Woong

Giới thiệu

Mira, một cô gái khá trầm lặng sống một mình và làm việc ở một quán ăn nhỏ. Cuộc sống đều đều của cô một ngày kia bị xáo trộn một cách bất ngờ. Đó là khi người em trai hư hỏng của cô Hyung Chul trở về nhà sau 5 năm bặt vô âm tín. Tuy nhiên vấn đề là Hyung Chul đã kết hôn trong thời gian anh ta bỏ nhà đi và giờ đây mong muốn được sống tại nhà của Mira với người vợ của mình, Mu Shin. Càng rắc rối hơn khi Mu Shin là một người phụ nữ luống tuổi tới mức những người bán rau quả ở chợ hay những người chụp ảnh lưu niệm luôn nhầm trưởng rằng Mu Shin là mẹ của Hyung Chul. Và rắc rối được đẩy lên cùng cực khi ba người họ vừa bắt đầu cảm thấy cảm thông cho nhau và chấp nhận nhau. Đó là khi Chae Hyun, cô bé 7 tuổi là con gái riêng của vợ cũ của chồng cũ của Mu Shin tìm đến nhà Mira theo địa chỉ mà Hyung Chul viết lại.

Những rắc rối tưởng chừng không bao giờ kết thúc. Nhưng cũng chính lúc này, mọi người bắt đầu tìm về với tình cảm gia đình như mối dây liên hệ vững chắc để gắn kết những con người này lại bên nhau.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Năm Mươi Sắc Tối
92" i

Năm Mươi Sắc Tối

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)
55" i

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)
55" i

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 3)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 3)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 4)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 4)

10 điểm 10