Gia Đình Rắc Rối

Thời lượng: 113"

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thể loại: Phim hài, Gia đình, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 18/05/2006

Diễn viên
Go Doo Shim
Go Doo Shim Vai Oh Mu Shin
Gong Hyo Jin
Gong Hyo Jin Vai Yoo Sun Kyung
Joo Jin Mo
Joo Jin Mo Vai Woon Shik
Jung Yu mi
Jung Yu mi Vai Chae Hyun
Kim Hye Ok
Kim Hye Ok Vai Mae Ja
Moon So-ri
Moon So-ri Vai Lee Mi Ra
Uhm Tae Woong
Uhm Tae Woong Vai Lee Hyung Chul

Gia Đình Rắc Rối - 2006

Family Ties/ The Birth Of A Family

Bình chọn của bạn?

0

Mira, một cô gái khá trầm lặng sống một mình và làm việc ở một quán ăn nhỏ. Cuộc sống đều đều của cô một ngày kia bị xáo trộn một cách bất ngờ. Đó là khi người em trai ...

Xem tiếp
Kim Tae Yong

Đạo diễn

Kim Tae Yong

Nội dung phim

Mira, một cô gái khá trầm lặng sống một mình và làm việc ở một quán ăn nhỏ. Cuộc sống đều đều của cô một ngày kia bị xáo trộn một cách bất ngờ. Đó là khi người em trai hư hỏng của cô Hyung Chul trở về nhà sau 5 năm bặt vô âm tín. Tuy nhiên vấn đề là Hyung Chul đã kết hôn trong thời gian anh ta bỏ nhà đi và giờ đây mong muốn được sống tại nhà của Mira với người vợ của mình, Mu Shin. Càng rắc rối hơn khi Mu Shin là một người phụ nữ luống tuổi tới mức những người bán rau quả ở chợ hay những người chụp ảnh lưu niệm luôn nhầm trưởng rằng Mu Shin là mẹ của Hyung Chul. Và rắc rối được đẩy lên cùng cực khi ba người họ vừa bắt đầu cảm thấy cảm thông cho nhau và chấp nhận nhau. Đó là khi Chae Hyun, cô bé 7 tuổi là con gái riêng của vợ cũ của chồng cũ của Mu Shin tìm đến nhà Mira theo địa chỉ mà Hyung Chul viết lại.

Những rắc rối tưởng chừng không bao giờ kết thúc. Nhưng cũng chính lúc này, mọi người bắt đầu tìm về với tình cảm gia đình như mối dây liên hệ vững chắc để gắn kết những con người này lại bên nhau.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Gia Đình Rắc Rối
Đang tải nội dung...