Family Outing

Gia đình Đi Dã Ngoại (2008)

Family Outing
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
5 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Gia đình Đi Dã Ngoại
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 70 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 84 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 15/06/2008
Nội dung:

Family Outing (Hangul: 패밀리가 떴다) (được hiểu là Gia đình Đi Dã Ngoại hay Dã Ngoại Gia đình) là chương trình truyền hình tạp kỹ thực tế của Hàn Quốc; là một phần trong tổng thể chương trình Good Sunday của kênh truyền hình SBS cùng với chương trình liền sau là Gold Miss is Coming (골드미스가 간다). Được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 2008, Family outing sau đó đã trở thành chương trình có tỷ suất người xem cao nhất trong số các chương trình truyền hình vào ngày Chủ nhật của Hàn Quốc. Trong mỗi tập, "Gia đình" sẽ đi đến nhiều nơi khác nhau ở Hàn Quốc để coi sóc nhà của những người lớn tuổi trong khi gia đình đó đi du lịch. "Gia đình" sẽ hoàn thành những nhiệm vụ được chủ nhà để lại. Vì những điểm giống nhau trong ý tưởng của chương trình, Family Outing thường được so sánh với 2 ngày 1 đêm trong chương trình truyền hình thực tế Happy Sunday của kênh KBS2.

Chương trình gồm 2 ngày 1 đêm, được chia thành hai tập.

Trong tập thứ nhất, chương trình bắt đầu bằng việc Yoo Jae-seok, MC chính của chương trình, thông báo cho các thành viên còn lại của gia đình địa điểm quay hình. Các thành viên và khách mời sẽ được Yoo Jae-seok chào đón trước cổng làng hoặc tại sân bay. Khách mời sau đó sẽ được giao nhiệm vụ tìm đường đến nhà bằng bản đồ do chủ nhà vẽ. Khi đến nhà, họ sẽ chào tạm biệt và tiễn chủ nhà lên đường du lịch, sau đó tìm danh sách những công việc chủ nhà để lại và bắt đầu thực hiện công việc đầu tiên.

Trong khi hoàn thành công việc này, họ cũng chia thành hai đội và chơi trò chơi. Sau khi hoàn tất công việc đầu tiên, gia đình sẽ sang công việc tiếp theo hoặc đi chuẩn bị bữa tối. Trong lúc chuẩn bị bữa tối, gia đình sẽ chia ra để làm những nhiệm vụ nhỏ hơn.

Sau bữa tối, gia đình chơi trò chơi để chọn người thực hiện nhiệm vụ sáng sớm. Trước khi Park Ye-jin và Lee Chun-hee rời khỏi chương trình, vị trí ngủ sẽ được chọn bằng cuộc thi sau bữa tối. Lee Hyo-ri và Park Ye-jin sẽ xếp hạng cho phái nam trong gia đình từ hạng nhất, vị trí được mong muốn nhất, đến hạng chót (hạng 6 hoặc 7 nếu có 2 khách mời là nam) dựa trên sự thể hiện của họ trong ngày và cuộc thi cuối ngày. Sau đó, phái nam xếp hạng các cô gái. Gần đây, việc xếp hạng đã được thay thế bằng trò chơi để chọn ra người làm công việc khuya hoặc sáng sớm. Thông thường, một người sẽ được chọn, cho dù thua cuộc là một nhóm hoặc một người để chọn ra những người còn lại, để có được một nhóm 3 người. Tập đầu tiên thường kết thúc vào giữa những hoạt động đêm.

Phim liên quan

Xem tất cả
Những Kẻ Ngoài Cuộc Những Kẻ Ngoài Cuộc
100%100% - 1 bình luận
Bước Ngoặt Đáng Nhớ Bước Ngoặt Đáng Nhớ
100%100% - 5 bình luận
Cặp đôi ngoại cảm Cặp đôi ngoại cảm
100%100% - 1 bình luận
Người Ngoại Tộc (Phần 2) Người Ngoại Tộc (Phần 2)
100%100% - 5 bình luận
Điệp Viên Ngoài Giờ Điệp Viên Ngoài Giờ
100%100% - 6 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ