trailler Trailer

Gặp Lại Ác Quỷ

Let's Be Evil (2016)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil là một bộ phim kinh dị vửa được ra mắt năm 2016 do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện về Jenny (diễn viên Elizabeth Morris đóng) một người giám sát trẻ em đã vô ...

Thời lượng: 82" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 28/10/2016

Thể loại: Kinh dị, Ly kì - Hồi hộp

Đạo diễn: Martin Owen

Diễn viên: Elliot James Langridge , Heather Morris , Isabelle Allen , Jamie Bernadette , Kara Tointon

Giới thiệu

Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil là một bộ phim kinh dị vửa được ra mắt năm 2016 do Mỹ sản xuất xoay quanh câu chuyện về Jenny (diễn viên Elizabeth Morris đóng) một người giám sát trẻ em đã vô tình bước vào trò chơi ảo đáng sợ. Trong phim Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil thì Jenny và đồng nghiệp của mình được trang bị một loại kính ảo với nhiệm vụ đưa các học sinh tại trung tâm đi tham quan một hầm ngầm bí ẩn kỳ quái.

Jenny và những học trò của mình sẻ phải gặp rắc rối gì bên dưới căn hầm đó và liệu rằng họ có thoát ra được không? Bộ phim kinh dị với những tình tiết vô cùng ly kỳ và gay cấn chắc chắn sẽ đưa đến thước phim thót tim cho khán giả. Mời các bạn đón xem bộ phim Gặp Lại Ác Quỷ - Lets Be Evil. Xuyên suốt 82 phút của bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho quý vị khán giả vô vàng những cảm giác hồi hợp tò mò và không thể thiếu những sự bất ngờ đầy thú vị. Phim dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 28/10/2016. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...

Quái Vật Không Gian 1979

10 điểm 10

Lời Thú Tội

10 điểm 10

Tội Ác Ghê Tởm

10 điểm 10

Harry Potter và Phòng Chứa Bí Mật

10 điểm 10

Harry Potter và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

10 điểm 10