Galactic Armored Fleet Majestic Prince: Genetic Awakening

Galactic Armored Fleet Majestic Prince: Genetic Awakening (2016)

Galactic Armored Fleet Majestic Prince: Genetic Awakening
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Galactic Armored Fleet Majestic Prince: Genetic Awakening
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Keitaro Motonaga
Thể loại: Hoạt hình, Phim ngắn
Thời lượng: 77 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 04/11/2016
Nội dung:

'Galactic Armored Fleet Majestic Prince: Genetic Awakening' là anime film của Nhật Bản năm 2016, đây là anime film thứ hai của series anime 'Ginga Kikoutai Majestic Prince' chuyển thể từ manga Nhật Bản 'Majestic Prince' của tác giả Rando Ayamine kể về một nhóm những người trẻ tuổi lập dị, được tiến hóa về mặt di truyền học được lựa chọn làm phi công trong một dự án thí nghiệm để bảo vệ Trái Đất chống lại sự xâm lăng của người ngoài hành tinh. Phim do studio Seven Arcs sản xuất, được đạo diễn bởi Keitaro Motonaga và được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 4 tháng 11 năm 2016.

Vào nửa cuối thế kỷ 21, khi con người bắt đầu bay vào không gian và sinh sống trong vũ trụ. Để thích ứng với môi trường sống trong vũ trụ và đối phó với những sinh vật ngoài hành tinh tại sao Mộc, các “Prince” – những đứa trẻ biến đổi gen – được nuôi dưỡng và đào tạo để trở thành phi công lái những con robot vũ trang “AHSMB (AdvancedHigh Standard Multipurpose Battle Device). Đây là câu chuyện về Hitachi O Izuru, một trong những “Prince” tuổi teen đó, học viên của một học viện quân sự thuộc thành phố Grandzehle. Hitachi O Izuru là thành viên của nhóm Rabbits, một nhóm gồm những thành viên tài năng nhưng lại thiếu sự liên kết với các thành viên còn lại. Rabbits được chọn để thử nghiệm dự án, và sau khi trải qua hàng loạt trận chiến cùng nhau, cả nhóm dần trở nên gắn kết và trở thành lực lượng then chốt trong quân đoàn chống xâm lược.

Bối cảnh movie diễn ra một thời gian ngắn sau các sự kiện trong TV series. Trong movie này sẽ có thêm các nhân vật mới xuất hiện. Sei Yuzuriha, Người kiểm soát trong đội Forn. Mặc dù anh có kiến thức và hiểu biết rất sâu sắc, Sei là người rất cởi mở và nói rất nhiều. Là một kẻ cuồng vì thức ăn cay, cuồng đến nỗi thỉnh thoảng những món ăn của Sei khiến đồng đội nôn ọe. Chris Solferino, người Boost của đội Forn. Chris là một con quỷ tốc độ và rất ngưỡng mộ đồng nghiệp Boost của mình, Tamaki cũng như mecha mà cô lái, Rose 3.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ