Friday The 13th

Friday The 13th (2017)

Friday The 13th
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
2 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Friday The 13th
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: David Bruckner ,Justin Price
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 0 tập
IMDb: 0.000
Khởi chiếu: 13/10/2017
Nội dung:

Friday The 13th 2017 là màn trở lại của tên sát nhân đã gieo rắc nỗi kinh hoàng mang tên Thứ 6 ngày 13, Jason Voorhees. Bộ phim Friday The 13th với cái tên đã trở thành thương hiệu phim về sát thủ hàng loạt Jason. Lần này, bộ phim được thực hiện dưới bàn tay của đạo diễn Breck Eisner. Sau hàng loạt các dự án phần tiếp theo, phim làm lại…nhân vật Jason Voorhees vẫn là một “con gà đẻ trứng vàng” trên màn ảnh khi người hâm mộ vẫn muốn một lần nữa chứng kiến gã đeo mặt nạ và vung dao rựa đuổi theo nạn nhân trên màn ảnh.

Bộ phim Friday The 13th tiếp theo chắc chắn sẽ là một phần đặc biệt, được lên kế hoạch cẩn thận với 1 đội ngũ sáng tạo đáng kinh ngạc. Nhà biên kịch Aaron Guzikowski đã viết kịch bản cho bộ phim, một kịch bản được giới phê bình đánh giá tốt và phim rất được mong đợi.

Theo nhà sản xuất Brad Fuller, đây sẽ là một bộ phim về nguồn gốc của Jason và gia đình của hắn, một câu chuyện chưa ai được nhìn thấy trước đây. Bộ phim sẽ quay ngược lại với móc thời gian ở năm 1980. Chúng ta có thể được thấy Papa Voorhees và Jason lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một bộ phim, điều chưa bao giờ có trước đây. Đồng thời người mẹ đầy hận thù của Jason, Pamela Voorhees, cũng sẽ quay trở lại.

Phim sẽ được phát hành vào Thứ Sáu ngày 13 và đây cũng là bộ phim thứ 13 của loạt phim kinh dị nổi tiếng Friday the 13th

Phim liên quan

Xem tất cả
Thứ Sáu Thứ Sáu
100%100% - 1 bình luận
Tình Yêu Hay Hy Vọng Tình Yêu Hay Hy Vọng
98%98% - 8 bình luận
Thứ 6 Ngày 13 (Phần 2) Thứ 6 Ngày 13 (Phần 2)
90%90% - 0 bình luận
 Crystal Lake Memories Crystal Lake Memories
90%90% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Cá Domino
Cá Domino
281 Bình chọn
286 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 13:58' 19.03.18 #3
đây là bản remake, tất nhiên sẽ khác xa so với bản gốc
Mẹ của Jason bị con tóc vàng chặt đầu từ phần 1
chặt đầu bà mẹ Jason xong lên thuyền chạy
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Pat Jjohn
Pat Jjohn
2 Bình chọn
2 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 15:07' 31.01.18 #2
Một bộ phim hay đáng xem. High recommend!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Phạm Thị Phương Anh
Phạm Thị Phương Anh
19 Bình chọn
43 Bình luận
0 Trả lời
2 hữu ích
Bình chọn vào 01:14' 13.10.17 #1
Friday The 13th: Camp Blood - The Death Of Jason Voorhees – dự án tiếp theo của series phim kinh dị Thứ Sáu Ngày 13 đã bị hủy bỏ.

Có thể hơi khó tin, đã 9 năm kể từ lần cuối Jason Vorhees xuất hiện trên màn ảnh chính với phần Friday the 13th năm 2009. Bộ phim đã đủ thành công để New Line tiếp tục cho ra dự án mới từ phần bị loại bỏ. Mới đây, nhà biên kịch Damian Shannon và Mark Swift đã tiết lộ về tiêu đề của phần mới sắp ra mắt, và điều này cũng đủ khiến những fan của dòng phim kinh dị cảm thấy vô cùng bị kích thích.

Trùng hợp là chúng ta đang có thứ 6 trùng với sự kiện thứ 6 ngày 13, bởi vậy Damian Shannon và Mark Swift muốn tạo thêm không khí rùng rợn cho dịp này bằng cách đăng tải ảnh bìa kịch bản cho phần tiếp theo của họ. Bức ảnh này đã hé lộ rằng tiêu đề cho bộ phim sẽ là Friday The 13th: Camp Blood – The Death of Jason Voorhees. Đây sẽ thực sự là quyết định lớn bởi một vài lý do sau. Thứ nhất, “camp blood” nhắc đến cái tên gốc của bộ phim đầu, Friday the 13th: A Long Night at Camp Blood. Nhưng đáng chú ý hơn, tiêu đề cũng đã báo trước rằng họ sẽ giết Jason trong bộ phim. Thật là phi thường. Những bộ phim trước đã giết kẻ bệnh hoạn này không chỉ 1 lần. Và đây là những gì mà bộ đôi này chia sẻ về kịch bản phim của họ.
Đây chính là Thứ sáu ngày 13, chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra những nội dung vui nhộn mới, đây là phần tiếp theo của một phần phim chưa được hoàn thành và cũng chưa bao giờ được xuất bản trước đó.

Trong khi trả lời những câu hỏi về dòng tweet này của Fan hâm mộ, bộ đôi cũng đã tiết lộ rằng phần này sẽ diễn ra trong một mùa đông tuyết lạnh giá. Đây cũng sẽ là lần đầu với vấn đề nhượng quyền thương mại của Friday the 13th. Shannon và Swift đã mạnh dạn hứa về việc tiêu diệt Jason Voorhees ở phần này, và bởi vậy trên tất cả chúng ta cũng có thể mường tượng ra khung cảnh những bãi tuyết đầy máu.

Mặc dù bản làm lại này không phải là tất cả những gì được đón nhận trong thời gian nó những nó cũng đã đem về 91 triệu đô trên thế giới. Nhưng, bằng cách nào đó, phần tiếp theo sẽ không bao giờ xảy ra. Việc biết trước được tên bộ phim sẽ là Friday The 13th: Camp Blood – The Death of Jason Voorhees đã quá dễ dàng trong việc kích động tinh thần những fan hâm hộ của bộ phim này. Shannon và Swift cũng đã tiết lộ rằng, thậm chí dù nó có thể không quá xuất sắc, nhưng họ vẫn hy vọng sẽ thực hiện bộ phim vào một ngày nào đó.

"Thật là khó khăn, chúng tôi đã gửi pgs( hệ thống đảm bảo) trong vòng một năm và nhận được bức thư rất nghiêm trọng của các luật sư đến từ NLC. Nhưng chúng tôi vẫn muốn làm điều này và không muốn dập tắt nó!"

Không may là, với thời gian này, sự quay trở lại của dự án Friday the 13th đã bị loại bỏ hoàn toàn. Đầu năm nay, bộ phim đã bị loại bỏ khỏi lịch trình phát hàng, mặc dù những báo cáo cho thấy bộ phim đã rất gần công cuộc sản xuất. Rất có thể là phần tiếp theo này sẽ không bao giờ được chiếu, vì nó đã quá lâu, nhưng chúng tôi không hề nghi ngờ gì về sự hứng thú và đón chờ phần Thứ 6 Ngày thứ 13: Camp Blood - Cái chết của Jason Voorhees từ phía người hâm mộ. Có thể thấy dễ dàng như thế. Bạn cũng có thể theo dõi các trang kịch bản, lịch sự của Damian Shannon và Mark Swift theo tài khoản instagram sau @shannonandswift

(Theo Ryan Scott)
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ