Em Gái Tôi Dạo Này Lạ Lắm (Live Action)

Thời lượng: 106"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Ra mắt: 17/05/2014

Diễn viên
Anna Yanagi
Anna Yanagi Vai Nữ sinh trung học
Mayu
Mayu Vai Hiyori
Tenka Hashimoto
Tenka Hashimoto Vai Mitsuki Kanzaki
Yukichi Kobayashi‎
Yukichi Kobayashi‎ Vai Yuya Kanzaki

Em Gái Tôi Dạo Này Lạ Lắm (Live Action) - 2014

What's Going On With My Sister?

Bình chọn của bạn?

0

'What's Going on With My Sister? ' là phim điện ảnh tình cảm hài hước của Nhật Bản năm 2014, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Mari Matsuzawa, do Yuki Aoyama làm đạo diễn, được công chiếu tại Nhật ...

Xem tiếp
Yuki Aoyama

Đạo diễn

Yuki Aoyama

Nội dung phim

'What's Going on With My Sister? ' là phim điện ảnh tình cảm hài hước của Nhật Bản năm 2014, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Mari Matsuzawa, do Yuki Aoyama làm đạo diễn, được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 17 tháng 5 năm 2014.

Nữ sinh trung học Kanzaki Mitsuki được 'thừa kế' một ông anh trai khi mẹ cô tái hôn với một người đàn ông khác đã có một cậu con trai. Ngay sau đó, cha dượng của Kanzaki chuyển ra nước ngoài làm việc và mẹ cô đi theo chồng, để lại Mitsuki sống một mình với anh trai mới của cô, Yuya. Cảm thấy bị mẹ bỏ rơi, Kanzaki giữ khoảng cách với Yuya, chưa bao giờ đối xử tốt Yuya hoặc thậm chí nói chuyện với anh. Một ngày nọ, Kanzaki được một thiên thần / con ma có tên Hiyori viếng thăm, người này đã chiếm lấy cơ thể của cô và có những hành động khiêu gợi với Yuya. Hiyori là linh hồn của một cô gái đã mất, khi còn sống từng yêu Yuya sâu sắc, tuy nhiên cô ấy đã chết trước khi có thể thú nhận tình cảm của mình. Do đó, linh hồn cô không thể đi qua cổng thiên đàng và vẫn quanh quẩn nơi trần gian.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Em Gái Tôi Dạo Này Lạ Lắm (Live Action)
Đang tải nội dung...