trailler Trailer

Em Gái Tôi Dạo Này Lạ Lắm (Live Action)

What's Going On With My Sister? (2014)

Em Gái Tôi Dạo Này Lạ Lắm (Live Action)
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

'What's Going on With My Sister? ' là phim điện ảnh tình cảm hài hước của Nhật Bản năm 2014, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Mari Matsuzawa, do Yuki Aoyama làm đạo diễn, được công chiếu tại Nhật ...

Thời lượng: 106" Năm: 2014

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 17/05/2014

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Đạo diễn: Yuki Aoyama

Diễn viên: Anna Yanagi , Mayu , Tenka Hashimoto , Yukichi Kobayashi‎

Giới thiệu

'What's Going on With My Sister? ' là phim điện ảnh tình cảm hài hước của Nhật Bản năm 2014, được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Mari Matsuzawa, do Yuki Aoyama làm đạo diễn, được công chiếu tại Nhật Bản từ ngày 17 tháng 5 năm 2014.

Nữ sinh trung học Kanzaki Mitsuki được 'thừa kế' một ông anh trai khi mẹ cô tái hôn với một người đàn ông khác đã có một cậu con trai. Ngay sau đó, cha dượng của Kanzaki chuyển ra nước ngoài làm việc và mẹ cô đi theo chồng, để lại Mitsuki sống một mình với anh trai mới của cô, Yuya. Cảm thấy bị mẹ bỏ rơi, Kanzaki giữ khoảng cách với Yuya, chưa bao giờ đối xử tốt Yuya hoặc thậm chí nói chuyện với anh. Một ngày nọ, Kanzaki được một thiên thần / con ma có tên Hiyori viếng thăm, người này đã chiếm lấy cơ thể của cô và có những hành động khiêu gợi với Yuya. Hiyori là linh hồn của một cô gái đã mất, khi còn sống từng yêu Yuya sâu sắc, tuy nhiên cô ấy đã chết trước khi có thể thú nhận tình cảm của mình. Do đó, linh hồn cô không thể đi qua cổng thiên đàng và vẫn quanh quẩn nơi trần gian.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10