Our Little Sister / Umimachi Diary

Em Gái Bé Nhỏ (2015)

Our Little Sister / Umimachi Diary
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Em Gái Bé Nhỏ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Hirokazu Koreeda
Thời lượng: 126 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Umimachi Diary là phim điện ảnh Nhật Bản 2015 do Hirokazu Koreeda đạo diễn, với sự góp mặt của Haruka Ayase, Masami Nagasawa, Kaho và Suzu Hirose. Bộ phim là câu chuyện kể về ba chị em cùng chung sống ở Kamakura, và mời cô em gái cùng cha khác mẹ 14 tuổi về chung sống sau khi người cha chung của họ mất. Phim dựa trên loạt truyện manga cùng tên Umimachi Diary của tác giả Akimi Yoshida. Phim được đề cử tham gia giải thưởng Palme d'Or tại Liên hoan phim Cành cọ vàng 2015.

Phim xoay quanh cuộc sống thường nhật đầy biến động của ba chị em gái nhà Kouda: Sachi, Yoshino và Chika. Họ đã sống cùng nhau trong một căn nhà cũ mà bà ngoại để lại. Khi còn nhỏ, gia đình họ gặp nhiều khó khăn và bố mẹ ly dị. Rồi người bố rời khỏi nhà, chối bỏ việc nuôi con. 15 năm sau, Sachi nhận được tin bố cô qua đời tuy nhiên cô vẫn không thể tha thứ cho ông. Và Sachi quyết định không tham dự lễ tang, Chika và Yoshino đành thay mặt chị gái đến dự.

Tại đám tang, Yoshino tình cờ gặp Asano Suzu, cô em gái cùng cha khác mẹ của mình. Suzu không có tương lai đảm bảo do cô bé không phải là con ruột của người vợ hai của bố cô. Vì muốn giúp đỡ em gái, Yoshino đã viết thư kể rõ mọi chuyện cho Sachi. Sau khi đọc thư, Sachi chấp nhận đón Suzu về ngôi nhà của họ. Từ đó số phận của bốn chị em nhà Kouda thay đổi hoàn toàn

Haruka Ayase
Haruka Ayase
Sachi Kouda
Hirose Suzu
Hirose Suzu
Suzu Asano
Kaho
Kaho
Chika Kouda
Nagasawa Masami
Nagasawa Masami
Yoshino Kouda
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự