Dứt Điểm

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Nhật Bản

Thể loại: Hoạt hình, Âm nhạc, Bí ẩn - Siêu nhiên, Thể thao

Ra mắt: 20/09/2008

Diễn viên
Kappei Yamaguchi
Kappei Yamaguchi Vai Satoshi Ideguchi
Kenji Utsumi
Kenji Utsumi Vai Tsuneo Saikawa
Masato Hagiwara
Masato Hagiwara Vai Toa Tokuchi
Tsutomu Isobe
Tsutomu Isobe Vai Hiromichi Kojima

Dứt Điểm - 2008

One Outs

Bình chọn của bạn?

0

Phim One Outs (Dứt Điểm) được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. One Outs là câu chuyện bắt đầu với một ngôi sao đang đánh rơi phong độ và bắt đầu khóa huấn luyện để tìm lại chính ...

Xem tiếp

Nội dung phim

Phim One Outs (Dứt Điểm) được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. One Outs là câu chuyện bắt đầu với một ngôi sao đang đánh rơi phong độ và bắt đầu khóa huấn luyện để tìm lại chính mình ở Okinawa. Và ở đó, anh đã gặp một ngôi sao khác với biệt danh One Outs . Chuyện gì sẽ xảy ra với họ?

One Outs là câu chuyện bắt đầu khi Hiromichi Kojima, ngôi sao đập của Lycaons hư cấu trong Pacific League của Nhật Bản, Hầu như toàn bộ câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tokuchi, và các nhân vật phản diện chủ sở hữu. Khiếm khuyết lớn nhấtcủa câu chuyện là phần giới thiệu là một chút dài, khác hơn là nó sau một tốc độ ổn định. Vì vậy, có một chủ keo kiệt, những người được ký hợp đồng vớitokuchi, nếu tokuchi được một người nào đó, anh ấy đã được 5 triệu yên,nhưng nếu ông bỏ chạy, anh thanh toán 50 triệu yên.

Một Outs (ワ ン ナ ウ ツ Wanna Utsu?) Là một loạt manga bóng chày Nhật Bản bởi Shinobu Kaitani ban đầu tuần tự trong manga seinen tạp chí Business Jump từ năm 1998 đến năm 2006. Nó được bắt đầu lại trong Business Jump vào ngày 01 Tháng Mười, năm 2008. Một anime bởi Madhouse bắt đầu phát sóng vào ngày 07 Tháng 10 năm 2008. 

 

Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Dứt Điểm
Đang tải nội dung...