One Outs

Dứt Điểm (2008)

One Outs
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 0%
trailer phim Dứt Điểm
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn:
Thời lượng: 0 phút
Xuất xứ: Nhật Bản
Số tập: 25 tập
Nội dung:

Phim One Outs (Dứt Điểm) được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. One Outs là câu chuyện bắt đầu với một ngôi sao đang đánh rơi phong độ và bắt đầu khóa huấn luyện để tìm lại chính mình ở Okinawa. Và ở đó, anh đã gặp một ngôi sao khác với biệt danh One Outs . Chuyện gì sẽ xảy ra với họ?

One Outs là câu chuyện bắt đầu khi Hiromichi Kojima, ngôi sao đập của Lycaons hư cấu trong Pacific League của Nhật Bản, Hầu như toàn bộ câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tokuchi, và các nhân vật phản diện chủ sở hữu. Khiếm khuyết lớn nhấtcủa câu chuyện là phần giới thiệu là một chút dài, khác hơn là nó sau một tốc độ ổn định. Vì vậy, có một chủ keo kiệt, những người được ký hợp đồng vớitokuchi, nếu tokuchi được một người nào đó, anh ấy đã được 5 triệu yên,nhưng nếu ông bỏ chạy, anh thanh toán 50 triệu yên.

Một Outs (ワ ン ナ ウ ツ Wanna Utsu?) Là một loạt manga bóng chày Nhật Bản bởi Shinobu Kaitani ban đầu tuần tự trong manga seinen tạp chí Business Jump từ năm 1998 đến năm 2006. Nó được bắt đầu lại trong Business Jump vào ngày 01 Tháng Mười, năm 2008. Một anime bởi Madhouse bắt đầu phát sóng vào ngày 07 Tháng 10 năm 2008. 

 
Kappei Yamaguchi
Kappei Yamaguchi
Satoshi Ideguchi
Kenji Utsumi
Kenji Utsumi
Tsuneo Saikawa
Masato Hagiwara
Masato Hagiwara
Toa Tokuchi
Tsutomu Isobe
Tsutomu Isobe
Hiromichi Kojima
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự