trailler Trailer

Dứt Điểm

One Outs (2008)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Phim One Outs (Dứt Điểm) được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. One Outs là câu chuyện bắt đầu với một ngôi sao đang đánh rơi phong độ và bắt đầu khóa huấn luyện để tìm lại chính ...

Thời lượng: 0" Năm: 2008

Xuất xứ: Nhật Bản Công chiếu: 20/09/2008

Thể loại: Hoạt hình, Âm nhạc, Bí ẩn - Siêu nhiên, Thể thao

Đạo diễn:

Diễn viên: Kappei Yamaguchi , Kenji Utsumi , Masato Hagiwara , Tsutomu Isobe

Giới thiệu

Phim One Outs (Dứt Điểm) được chuyển thể từ bộ manga cùng tên của nhật. One Outs là câu chuyện bắt đầu với một ngôi sao đang đánh rơi phong độ và bắt đầu khóa huấn luyện để tìm lại chính mình ở Okinawa. Và ở đó, anh đã gặp một ngôi sao khác với biệt danh One Outs . Chuyện gì sẽ xảy ra với họ?

One Outs là câu chuyện bắt đầu khi Hiromichi Kojima, ngôi sao đập của Lycaons hư cấu trong Pacific League của Nhật Bản, Hầu như toàn bộ câu chuyện xoay quanh nhân vật chính tokuchi, và các nhân vật phản diện chủ sở hữu. Khiếm khuyết lớn nhấtcủa câu chuyện là phần giới thiệu là một chút dài, khác hơn là nó sau một tốc độ ổn định. Vì vậy, có một chủ keo kiệt, những người được ký hợp đồng vớitokuchi, nếu tokuchi được một người nào đó, anh ấy đã được 5 triệu yên,nhưng nếu ông bỏ chạy, anh thanh toán 50 triệu yên.

Một Outs (ワ ン ナ ウ ツ Wanna Utsu?) Là một loạt manga bóng chày Nhật Bản bởi Shinobu Kaitani ban đầu tuần tự trong manga seinen tạp chí Business Jump từ năm 1998 đến năm 2006. Nó được bắt đầu lại trong Business Jump vào ngày 01 Tháng Mười, năm 2008. Một anime bởi Madhouse bắt đầu phát sóng vào ngày 07 Tháng 10 năm 2008. 

 

ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10

Cô Bé Người Cá Ponyo

10 điểm 10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty
94" i

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

10 điểm 10

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc
90" i

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc

10 điểm 10