Đương Đầu Với Thử Thách 5

Thời lượng: 98"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hành động, Hình sự

Ra mắt: 14/02/2013

Diễn viên
Bruce Willis
Bruce Willis Vai John McClane
Jai Courtney
Jai Courtney Vai Jack McClane
Sebastian Koch
Sebastian Koch Vai Komarov

Đương Đầu Với Thử Thách 5 - 2013

Die Hard 5: A Good Day To Die Hard

Bình chọn của bạn?

0

Die Hard loạt phim hành động Mỹ bắt đầu vào năm 1988 với Die Hard, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1979 Nothing Lasts Forever bởi Roderick Thorp .Các cuộc phiêu lưu của John McClane (Bruce Willis), bắt đầu thành phố ...

Xem tiếp
John Moore

Đạo diễn

John Moore

Nội dung phim

Die Hard loạt phim hành động Mỹ bắt đầu vào năm 1988 với Die Hard, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1979 Nothing Lasts Forever bởi Roderick Thorp .Các cuộc phiêu lưu của John McClane (Bruce Willis), bắt đầu thành phố New York và Los Angeles nơi cảnh sát thám tử liên tục thấy mình ở giữa cuộc khủng hoảng bạo lực và mưu đồ, và anh biết mifh là niềm hy vọng duy nhất chống lại những nguy hiểm ấy.

Lấy bối cảnh ở Mátxcơva (Nga), Die Hard 5 là câu chuyện hội ngộ của cha con thám tử McClane sau nhiều năm xa cách trong một hoàn cảnh đầy thử thách. Điều này khiến hai cha con họ phải gác bỏ những bất đồng, sát cánh chiến đấu cùng nhau để tồn tại. Khi đến xứ bạch dương, John McClane biết tin con trai mình, Jack, vốn là một mật vụ CIA có nhiệm vụ thâm nhập thế giới ngầm ở Nga đang ở trong tù để bảo vệ tên tội phạm Komarov. 

Lên đường sang Nga để đưa con trai ra khỏi vụ lùm xùm, John không ngờ được đến những biến động khôn lường mà anh sẽ phải đương đầu khi vụ việc dính líu tới một âm mưu khủng bố. Hai cha con phối hợp để ngăn chặn âm mưu khủng bố hạt nhân ở Nga. Người cựu binh lại tiếp tục cuộc chiến sinh tử bên cạnh con trai mình - một đồng sự cũng máu lửa không kém. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Đương Đầu Với Thử Thách 5
Đang tải nội dung...