trailler Trailer

Đương Đầu Với Thử Thách 5

Die Hard 5: A Good Day To Die Hard (2013)

Đương Đầu Với Thử Thách 5
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Die Hard loạt phim hành động Mỹ bắt đầu vào năm 1988 với Die Hard, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1979 Nothing Lasts Forever bởi Roderick Thorp .Các cuộc phiêu lưu của John McClane (Bruce Willis), bắt đầu thành phố ...

Thời lượng: 98" Năm: 2013

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 14/02/2013

Thể loại: Hành động, Hình sự

Đạo diễn: John Moore

Diễn viên: Bruce Willis , Jai Courtney , Mary Elizabeth Winstead , Sebastian Koch

Giới thiệu

Die Hard loạt phim hành động Mỹ bắt đầu vào năm 1988 với Die Hard, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1979 Nothing Lasts Forever bởi Roderick Thorp .Các cuộc phiêu lưu của John McClane (Bruce Willis), bắt đầu thành phố New York và Los Angeles nơi cảnh sát thám tử liên tục thấy mình ở giữa cuộc khủng hoảng bạo lực và mưu đồ, và anh biết mifh là niềm hy vọng duy nhất chống lại những nguy hiểm ấy.

Lấy bối cảnh ở Mátxcơva (Nga), Die Hard 5 là câu chuyện hội ngộ của cha con thám tử McClane sau nhiều năm xa cách trong một hoàn cảnh đầy thử thách. Điều này khiến hai cha con họ phải gác bỏ những bất đồng, sát cánh chiến đấu cùng nhau để tồn tại. Khi đến xứ bạch dương, John McClane biết tin con trai mình, Jack, vốn là một mật vụ CIA có nhiệm vụ thâm nhập thế giới ngầm ở Nga đang ở trong tù để bảo vệ tên tội phạm Komarov. 

Lên đường sang Nga để đưa con trai ra khỏi vụ lùm xùm, John không ngờ được đến những biến động khôn lường mà anh sẽ phải đương đầu khi vụ việc dính líu tới một âm mưu khủng bố. Hai cha con phối hợp để ngăn chặn âm mưu khủng bố hạt nhân ở Nga. Người cựu binh lại tiếp tục cuộc chiến sinh tử bên cạnh con trai mình - một đồng sự cũng máu lửa không kém. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10