Suspicious Partner

Đối Tác Đáng Ngờ (2017)

Suspicious Partner
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
2 lượt bình chọn 8/10
trailer phim Đối Tác Đáng Ngờ
Xem trailer
18:37' 07/07/17 #1
Noh Ji Wook, chàng trai không hoàn hảo nhưng yêu bạn một cách hoàn hảo
Đối với mọt phim Hàn, thì chàng trai với cơ bụng 6 múi cùng tính cách có phần hiền lành, ngố ngố ngoài đời, Ji Chang Wook, không ai là không biết. Anh nổi lên từ những bộ phim hành động mạnh mẽ như Healer, Mật danh K2 hay Thiếu nữ toàn phong 2. Tuy nhiên, với Đối tác đáng ngờ anh lại thay đổi toàn bộ hình tượng, trở thành một chàng trai với trái tim yếu mềm.

Chàng trai Ji Wook với tuổi thơ chịu nhiều tổn thương do mất cả cha lẫn mẹ, khi lớn lên lại bị cắm sừng bởi người bạn thân nhất của mình. Chàng trai thẳng thắn, cương trực trong công việc và chân thành, thủy chung, quan tâm người yêu hết mực.
Chàng trai muốn là chính anh ấy khi bên bạn, muốn cho bạn thấy mặt yếu mềm nhất của anh ấy. Hơn hết, là một chàng trai yêu bạn và tôn trọng mọi quyết định của bạn.
Ji Eun Hyuk- chàng trai ấm áp và dịu dàng
Trong Đối tác đáng ngờ hay ngoài đời Choi Tae Joon và Ji Chang Wook đều là những người bạn thân. Tuy nhiên trong bộ phim này, với vẻ mặt hiền lành đó anh lại là người cắm sừng bạn của mình. Những tưởng anh chàng là một người sở khanh nhưng càng xem bạn sẽ càng nhận thấy đó là một người đàn ông ấm áp, dịu dàng với nụ cười hiền lành vô cùng.

Một người hết lòng vì bạn bè, sẵn sang bỏ lại công việc dễ dàng với mức lương cao để giúp đỡ bạn. Nhưng cũng con người ấy vì tình yêu giấu kín bấy lâu với người bạn thân mà để lỡ mất người bạn tốt.

Anh cũng là một người biết lắng nghe, thấu hiểu và luôn nhẫn lại nhất là với Ji Wook. Anh biết mình đã sai nên cho dù Wook đối xử với anh thế nào anh cũng vui vẻ chấp nhận, vì giữ tình bạn này mà hy sinh tình yêu thầm kín của mình bấy lâu. Dù rằng anh vẫn rất yêu Yoo Jung, nhưng chỉ dám đứng từ xa dõi theo và quan tâm cô theo cách riêng của anh.
Byun Young Hee – chú luật sư già dễ thương và tình cảm
Đối với những cô gái trẻ có thể chú Byun Young Hee trong đối tác đáng ngờ không để lại ấn tượng gì sâu đậm. Nhưng để kiếm được một người đàn ông vẫn luôn gọi vợ với cái tên trìu mến “Bok Ja à” ở độ tuổi đó thì thật là hiếm. Độ tuổi của chú người ta chỉ sống với nhau vì cái nghĩa nhiều hơn cái tình, nhưng với những cái nhìn âu yếm, câu gọi thân thương của mình, chú xứng đáng được coi là người chồng quốc dân.
Tuy nhiều lúc mắng mỏ mọi người hay gọi Bong Hee là “quý cô thiếu chứng cứ” thì chú vẫn luôn quan tâm họ, quan tâm theo cách của một người cha, một người chú.

Dù mẫu hình của bạn thế nào thì những người đàn ông trong bộ phim này vẫn có một nét thu hút riêng mà bạn muốn có ở người đàn ông của mình. 
Trả lời (0)
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Jin Hyuk
Thể loại: Tâm lý - Lãng mạn
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Hàn Quốc
Số tập: 0 tập
Nội dung:

Bộ phim Đối Tác Đáng Ngờ - Suspicious Partner (tên cũ là Be Careful With This Woman) là một bộ phim hài lãng mạn xoay quanh chuyện tình yêu giữa hai người làm việc tại tòa án, và một tên sát nhân hàng loạt luôn tìm cách truy sát cặp đôi chính. Trong phim, Ji Chang Wook vào vai nam chính Noh Ji Wook - một người đàn ông trẻ tuổi cố gắng để trở thành công tố viên có tính cách "tsundere" (bên ngoài mạnh mẽ nhưng thực chất bên trong lại yếu đuối). Thế nhưng sau một vụ tai nạn, anh đã đổi nghề thành luật sư tư. Nam Ji Hyun sẽ vào vai nữ chính Eun Bong Hee, một học viên tại học viện tư pháp giàu lòng nhiệt huyết, đồng thời cũng là một cựu tuyển thủ Taekwondo. Choi Tae Joon sẽ vào vai bạn thân của Ji Chang Wook. Vào ngày 10/4, bộ phim Suspicious Partner đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên với sự tham gia của các biên kịch, đạo diễn cùng dàn diễn viên gồm những cái tên như Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun, Choi Tae Joon và Nara (Hello Venus).  Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào ngày 10 tháng 5 năm 2017. Mời các bạn cùng đón xem bộ phim.

Cha Yoo Jung
Ji Chang Wook
Ji Chang Wook
Noh Ji Wook
Nam Ji Hyun
Nam Ji Hyun
Eun Bong Hee

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ

PHIM BỘ HOT

1 Chó Điên
Chó Điên
90% / 8 vote
2
88% / 13 vote
4
76% / 10 vote
5
75% / 12 vote
Xem BXH đầy đủ