The Emoji Movie

Đội Quân Cảm Xúc (2017)

The Emoji Movie
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
67%67%
3 lượt bình chọn 67%
trailer phim Đội Quân Cảm Xúc
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tony Leondis
Thể loại: Hoạt hình, Phim hài, Trẻ em
Thời lượng: 86 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Đội Quân Cảm Xúc - The Emoji là bộ phim hoạt hình vui nhộn được thực hiện bởi đạo diễn Tony Leondis do công ty Sony Pictures Animation sản xuất. Bộ phim mở ra thế giới bí ẩn chưa từng thấy trước đây trong điện thoại thông minh của bạn.

Ẩn trong ứng dụng tin nhắn là thành phố nhộn nhịp Textopolis, nơi mà tất cả các Emojis chúng ta yêu thích, sử dụng hàng ngày đang sống. Trong thế giới này, mỗi Emoji chỉ có một biểu hiện trên khuôn mặt: hoặc vui mừng, hoặc buồn bã, hay ngac nhiên… - ngoại trừ Gene, một Emoji được sinh ra mà không có bộ lọc và có thể thể hiện nhiều cảm xúc.

Quyết tâm trở thành "bình thường" giống như các Emojis khác, Gene nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Hi-5 và Emoji Jailbreak, họ cùng nhau bắt tay vào sử dụng "ứng dụng liên doanh". Thông qua các ứng dụng trên điện thoại, từng thế giới hoang dã và thú vị được khám phá, để tìm ra quy luật sẽ giúp Gene trở nên “bình thường”.

Nhưng khi mối nguy hiểm lớn hơn đe dọa điện thoại, số phận của tất cả các Emojis phụ thuộc vào ba người bạn này. Trên hành trình đầy gian nan nhưng cũng không kém phần thú vị ấy, liệu họ có thể giải cứu thế giới của mình trước khi nó bị xóa mãi mãi…

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
1
Nguyễn Mạnh Tuấn
Nguyễn Mạnh Tuấn
367 Bình chọn
375 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 11:59' 14.03.18 #5
hình ảnh thì đẹp thật nhưng nội dung phim thì :V 40% phim để giải thích những điều ai cũng hiểu, có quá nhiều chi tiết bất hợp lý lồ lộ ra luôn ấy, nhưng nếu ko để ý mấy cái đó thì đc :V
tóm lại : phim này chắc chủ yếu dành cho con nít, hình ảnh đẹp, có nội dung, tình tiết thì hơi vô lý quá
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Duyên
Nguyễn Thị Thanh Duyên
14 Bình chọn
39 Bình luận
1 Trả lời
3 hữu ích
Bình chọn vào 15:00' 21.08.17 #4
Bộ phim thực sự mang đến cho người xem cảm giác vô cùng mới mẻ với đề tài đánh đúng vào sự sống ảo hiện nay của mọi người. Phim khá vui và hài hước với những hình ảnh khuôn mặt cảm xúc quen thuộc chúng ta vẫn dùng trên facebook. Nói chung nếu để giải trí thì xem khá được nhưng xong cũng chẳng để lại ấn tượng gì nhiều.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Thị Phương Ngọc
Nguyễn Thị Phương Ngọc
238 Bình chọn
286 Bình luận
15 Trả lời
4 hữu ích
Bình chọn vào 20:03' 18.08.17 #3
Mình thích ý tưởng khi người ta làm ra bộ phim này. Một vấn đề nóng bỏng của xã hội được đưa vào phim hoạt hình nhưng cách thể hiện của nó thì chưa thực sự khéo léo. Ấn tượng đầu tiên đối với người xem có lẽ là thế giới tràn ngập màu sắc của các Emoji. Nếu người xem đã quen thuộc với Facebook, Instagram, Twitter chắc sẽ cảm thấy quen thuộc với các biểu tượng đó. Các nhân vật đã được cách điệu tính cách theo đúng vẻ bề ngoài của nó đôi khi làm cho khán giả bật cười. Nhưng tiếng cười ấy dường như còn ít và chưa to trong một rạp lớn. Thực sự thì mình thấy bộ phim hơi nhạt nhòa với nội dung nó truyền tải. Tính chất thương mại được thể hiện quá nhiều. Nếu là các bạn nhỏ mình sẽ lựa chọn xem phim bởi hình ảnh đẹp hấp dẫn chứ không lựa chọn về câu truyện tác phẩm mang đến.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Kat
Kat
28 Bình chọn
10 Bình luận
0 Trả lời
1 hữu ích
Bình chọn vào 16:09' 04.08.17 #2
trailer đáng yêu, hình ảnh hơi trẻ con, chắc chỉ hợp cho PH đưa trẻ con đi xem 
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Lê Thị Thu Hiền
Lê Thị Thu Hiền
299 Bình chọn
372 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
Bình chọn vào 09:09' 04.08.17 #1
Mọi thứ về “Đội Quân Cảm Xúc” tồi tệ giống như bạn nghĩ vậy. Những người tham gia bộ phim này nên bị bắt giữ vì đã làm nên điều kinh khủng này hoặc bị cấm không bao giờ được làm phim nữa.
Tôi thừa nhận rằng tôi không có ý định xem bộ phim này, nhưng bởi vì người anh họ nhỏ của tôi nghĩ rằng, vì một vài lý do kỳ cục nào đó mà nó sẽ hay và họ đã kéo tôi đi xem nó. Tôi đã cố gắng giữ suy nghĩ tích cực hơn: “ Bộ phim này có thể sẽ giống như “The Lego Movie”. Nó vô cùng tồi tệ nhưng nó vẫn khiến tôi ngạc nhiên”.

Hình ảnh phim được ra mắt khán giả gây nhiều kỳ vọng về bộ phim cho người xem.
Bạn có thể tưởng tượng được rằng những hy vọng đã tiêu tan nhanh chóng như thế nào.
Tôi có thể đi sâu và nói chi tiết về nội dung của phim. Bộ phim này có thể dự đoán được từ đầu tới cuối mà không có bất kỳ bất ngờ lớn nào. Cũng không tốt khi mà nói về Gene và cách mà anh ta không thể điều khiển được cảm xúc của chính mình. Tuy nhiên sau đó, anh ta đã làm được điều đó mà không gặp bất kỳ vấn đề nào cả.

Nhân vật Gene.
Tất cả các nhân vật trong phim không có ai là thú vị cả và tôi chưa bao giờ chú ý tới bất kỳ ai trong số họ. Gene chỉ là một nhân vật chính buồn chán cũng như là vô vị.
Công việc lồng tiếng cũng rất đáng tiếc. Mặc dù dàn diễn viên lồng tiếng rất chuyên nghiệp và có cách xử lý công việc tốt nhưng mọi việc trở nên vô cùng tồi tệ. Sau đó một lần nữa, đoạn hội thoại trở nên thật lố bịch và mọi thứ hầu như là những thứ mà mọi người chẳng bao giờ nói.
Điều duy nhất mà tôi thích thú với bộ phim này đó là tạo hình các nhân vật hoạt hình trong phim trông rất khá.

Tạo hình nhân vật bắt mắt.
Điều khiến cho bộ phim “Đội Quân Cảm Xúc” này trở nên tồi tệ như vậy là do mọi thứ trong phim đều không có sự quan tâm và chăm chút nhiều. Kịch bản phim cũng vô cùng kinh khủng với những đoạn hội thoại không thể nào tệ hơn được nữa. Câu chuyện thì không thú vị.
Điều ngạc nhiên là không có bất kỳ ai cười trong khi xem phim đến khi kết thúc cả bộ phim, có nhiều người đã rời khỏi rạp chiếu phim (không phải là hầu hết người xem) trước khi bộ phim chiếu được một nửa.

Hình ảnh trong phim khá thú vị nhưng lại chẳng gây cười cho ngươi xem trong cả bộ phim.
Nguồn: Jediforce10.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Mời bạn đánh giá theo thang điểm
Bạn đã nhập 0 ký tự