Đội Quân Cảm Xúc

Thời lượng: 86"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Hoạt hình, Phim hài, Trẻ em

Ra mắt: 04/08/2017

Diễn viên
Anna Faris
Anna Faris Vai Jailbreak
Christina Aguilera
Christina Aguilera Vai Akiko Glitter
Jake T. Austin
Jake T. Austin Vai Alex
James Corden
James Corden Vai Hi-5
Jennifer Coolidge
Jennifer Coolidge Vai Mary Meh
Maya Rudolph
Maya Rudolph Vai Smiler
Patrick Stewart
Patrick Stewart Vai Poop emoji
Rob Riggle
Rob Riggle Vai Ice Cream Emoji
Steven Wright
Steven Wright Vai Mel Meh
T.J. Miller
T.J. Miller Vai Gene

Đội Quân Cảm Xúc - 2017

The Emoji Movie

6.0

Bình chọn của bạn?

2

Đội Quân Cảm Xúc - The Emoji là bộ phim hoạt hình vui nhộn được thực hiện bởi đạo diễn Tony Leondis do công ty Sony Pictures Animation sản xuất. Bộ phim mở ra thế giới bí ẩn chưa từng ...

Xem tiếp
Tony Leondis

Đạo diễn

Tony Leondis

Nội dung phim

Đội Quân Cảm Xúc - The Emoji là bộ phim hoạt hình vui nhộn được thực hiện bởi đạo diễn Tony Leondis do công ty Sony Pictures Animation sản xuất. Bộ phim mở ra thế giới bí ẩn chưa từng thấy trước đây trong điện thoại thông minh của bạn.

Ẩn trong ứng dụng tin nhắn là thành phố nhộn nhịp Textopolis, nơi mà tất cả các Emojis chúng ta yêu thích, sử dụng hàng ngày đang sống. Trong thế giới này, mỗi Emoji chỉ có một biểu hiện trên khuôn mặt: hoặc vui mừng, hoặc buồn bã, hay ngac nhiên… - ngoại trừ Gene, một Emoji được sinh ra mà không có bộ lọc và có thể thể hiện nhiều cảm xúc.

Quyết tâm trở thành "bình thường" giống như các Emojis khác, Gene nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Hi-5 và Emoji Jailbreak, họ cùng nhau bắt tay vào sử dụng "ứng dụng liên doanh". Thông qua các ứng dụng trên điện thoại, từng thế giới hoang dã và thú vị được khám phá, để tìm ra quy luật sẽ giúp Gene trở nên “bình thường”.

Nhưng khi mối nguy hiểm lớn hơn đe dọa điện thoại, số phận của tất cả các Emojis phụ thuộc vào ba người bạn này. Trên hành trình đầy gian nan nhưng cũng không kém phần thú vị ấy, liệu họ có thể giải cứu thế giới của mình trước khi nó bị xóa mãi mãi…


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Đội Quân Cảm Xúc
Đang tải nội dung...