Big Eyes

Đôi Mắt Danh Hoạ (2014)

Big Eyes
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
71%71%
4 lượt bình chọn 1 71%
trailer phim Đôi Mắt Danh Hoạ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Tim Burton
Thể loại: Tiểu sử
Thời lượng: 106 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 25/12/2014
Nội dung:

Big eyes là tác phẩm dựa trên sự kiện có thật, một trong những vụ kiện tung lớn nhất Hawaii giữa hai vợ chồng Walter và Margaret Keane, về danh hiệu một trong những họa sĩ thành công nhất giai đoạn 1950-1960. Sự thật cuối cùng cũng được hé lộ rằng KEANE vẽ nên những bức họa mắt to chính là người vợ Margaret Keane.

Bộ phim được đạo diễn nổi tiếng Tim Burton và nữ ca sĩ Lana Del Rey hát nhạc phim. Theo kinh nghiệm của người viết, bất cứ cái gì từ Tim Burton bạn đều nên xem qua mặc dù nó không nổi tiếng hay rầm rộ. Cái hay ở phim của Tim Burton là nó luôn mang một điểm nhấn khác lạ so với phim của các đạo diễn khác, khai thác vấn đề ở khía cạnh tâm lý và mang theo một chút méo mó với cái nhìn khác thường. Phong cách của Tim kết hợp với soundtrack do Lana thầu khiến bộ phim dù chỉ là phim dựa trên lịch sử nhưng cũng mang theo một phong cách ma mị. Bầu không khí thường thấy trong phong cách của Tim lần này không ở diễn viên, không ở cảnh quay hay ánh sáng, không ở lời thoại nửa che nửa lộ mà là trong những bức tranh đứa trẻ mang đôi mắt to bất thường, hiện tượng mới lạ của nền Mỹ Thuật đương thời, đó là lí do tại sao trong hầu hết các bức poster phim, bức tranh đứa trẻ mắt to luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của người xem hơn là hai diễn viên chính, nằm ở phần bố cục khuất hơn trong ánh nhìn, có lẽ dụng ý của Tim chính là nhấn mạnh vào loạt tranh gây ra nhiều vấn đề tranh cãi xôn xao trong cái giới nghệ sĩ tưởng chừng như bình lặng hơn là hai nhân vật chính xoay quanh.

Phim liên quan

Xem tất cả
Lính Thuỷ Đánh Bộ Lính Thuỷ Đánh Bộ
100%100% - 1 bình luận
Sát Thủ Vô Danh Sát Thủ Vô Danh
100%100% - 7 bình luận
Bí Danh Phần 3 Bí Danh Phần 3
100%100% - 2 bình luận
Bác SĨ Vô Danh (Phần 9) Bác SĨ Vô Danh (Phần 9)
100%100% - 5 bình luận
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
3
Không hay
0
Tệ
0
n h u n g
n h u n g
215 Bình chọn
216 Bình luận
7 Trả lời
4 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 17:47' 28.03.18 #4
Phim cũng đâu đến nỗi nào đâu mà nhiều người chê thế nhỉ, nói chung cuối cùng thì công lý cũng về tay người tốt thôi những thứ không phải của mình thì đừng có cố mà tranh
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ