trailler

Đổi Đời

Hick (2011)

Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar

Bộ phim Đổi Đời (Hick) là một bộ phim được dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrea Portes. Trong phim, một cô gái tên là Luli McMullen (Chloë Grace Moretz thủ vai) sống một cuộc sống không ...

Thời lượng: 95" Năm: 2011

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 11/05/2012

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Đạo diễn: Derick Martini

Diễn viên: Blake Lively , Chloë Grace Moretz , Eddie Redmayne , Juliette Lewis

Giới thiệu

Bộ phim Đổi Đời (Hick) là một bộ phim được dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrea Portes. Trong phim, một cô gái tên là Luli McMullen (Chloë Grace Moretz thủ vai) sống một cuộc sống không ổn định với người mẹ vô trách nhiệm (Juliette Lewis) và người cha nghiện rượu (Anson Mount) trong một thị trấn nhỏ ở Nebraska, nơi cô bị nhạo báng như một "Bar baby" bởi những đứa trẻ khác. Vào ngày sinh nhật lần thứ 13 của mình, cô một món quà sinh nhật đặc biệt, đó là một khẩu súng lục. Không lâu sau đó, Luli quyết định đến Las Vegas, chạy trốn khỏi cặp cha mẹ nghiện rượu của mình cùng với khẩu súng lục. Tới Las Vegas, cô được tên lừa đảo Glenda che chở và dùng cô vào trong những mánh lừa đảo của mình. Mạng sống của cả hai sau đó bị đe dọa bởi Eddie.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên Chloë Grace Moretz, Eddie Redmayne, Ray McKinnon, Rory Culkin, Juliette Lewis, Blake Lively và Alec Baldwin. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto vào ngày 10 tháng 9 năm 2011. 


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Mộ Đom Đóm
89" i

Mộ Đom Đóm

10 điểm 10

Bá Vương Biệt Cơ

10 điểm 10

Lời Thì Thầm Của Trái Tim

10 điểm 10

Vùng Đất Linh Hồn

10 điểm 10

Biên niên sử Narnia: Sư tử, phù thủy và cái tủ áo

10 điểm 10