Đổi Đời

Thời lượng: 95"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài, Tâm lý - Lãng mạn, Phim ngắn

Ra mắt: 11/05/2012

Diễn viên
Blake Lively
Blake Lively Vai Glenda
Chloe Moretz
Chloe Moretz Vai Luli
Eddie Redmayne
Eddie Redmayne Vai Eddie
Juliette Lewis
Juliette Lewis Vai Tammy

Đổi Đời - 2011

Hick

Bình chọn của bạn?

0

Bộ phim Đổi Đời (Hick) là một bộ phim được dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrea Portes. Trong phim, một cô gái tên là Luli McMullen (Chloë Grace Moretz thủ vai) sống một cuộc sống không ...

Xem tiếp
Derick Martini

Đạo diễn

Derick Martini

Nội dung phim

Bộ phim Đổi Đời (Hick) là một bộ phim được dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrea Portes. Trong phim, một cô gái tên là Luli McMullen (Chloë Grace Moretz thủ vai) sống một cuộc sống không ổn định với người mẹ vô trách nhiệm (Juliette Lewis) và người cha nghiện rượu (Anson Mount) trong một thị trấn nhỏ ở Nebraska, nơi cô bị nhạo báng như một "Bar baby" bởi những đứa trẻ khác. Vào ngày sinh nhật lần thứ 13 của mình, cô một món quà sinh nhật đặc biệt, đó là một khẩu súng lục. Không lâu sau đó, Luli quyết định đến Las Vegas, chạy trốn khỏi cặp cha mẹ nghiện rượu của mình cùng với khẩu súng lục. Tới Las Vegas, cô được tên lừa đảo Glenda che chở và dùng cô vào trong những mánh lừa đảo của mình. Mạng sống của cả hai sau đó bị đe dọa bởi Eddie.

Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên Chloë Grace Moretz, Eddie Redmayne, Ray McKinnon, Rory Culkin, Juliette Lewis, Blake Lively và Alec Baldwin. Phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Quốc tế Toronto vào ngày 10 tháng 9 năm 2011. 


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Đổi Đời
Đang tải nội dung...