The West Wing (Season 3)

Đôi Cánh Miền Tây (Phần 3) (2001)

The West Wing (Season 3)
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Đôi Cánh Miền Tây (Phần 3)
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Alex Graves
Thời lượng: 45 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 21 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 27/02/2001
Nội dung:

Với sức nóng của phim, phần thứ 3 được ra mắt khán giả xem truyền hình vào ngày 27/02/2001. Đôi Cánh Miền Tây hay còn được biết đến cái tên tiếng Anh The West Wing là một bộ phim truyền hình chính trị nối tiếp của Mỹ được tạo ra bởi Aaron Sorkin. Loạt phim truyền hình về chính trị này được đặt bối cảnh tại chái phía Tây của White House – nơi còn được gọi là Căn phòng hình bầu dục và là văn phòng làm việc của những nhân viên cao cấp nhất sát cánh bên tổng thống. Ban đầu phim được phát sóng trên kênh NBC từ ngày 22 tháng 9 năm 1999 đến ngày 14 tháng 5 năm 2006. Bộ phim được thiết kế chủ yếu ở cánh Tây của Nhà Trắng, nơi Văn phòng hình bầu dục và văn phòng của các nhân viên cao cấp của tổng thống được đặt, trong thời gian chính quyền Dân chủ giả tưởng của Josiah Bartlet (do Martin Sheen đóng).

Đôi Cánh Miền Tây (The West Wing) được sản xuất bởi Warner Bros. Television. Trong bốn mùa đầu tiên, có ba nhà sản xuất điều hành: Aaron Sorkin (nhà văn chính của hầu hết bốn mùa đầu tiên); Thomas Schlamme (giám đốc chính); Và John Wells. Sau khi Sorkin rời khỏi bộ phim, Wells đảm nhiệm vai trò của nhà văn, với các nhà sản xuất điều hành sau này là các đạo diễn Alex Graves và Christopher Misiano (các mùa 6-7), và các nhà văn Lawrence O'Donnell Jr. và Peter Noah (season 7).

Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh từ các nhà phê bình, cũng như lời khen ngợi của các giáo sư khoa học chính trị và cựu nhân viên Nhà Trắng. Tổng cộng, Đôi Cánh Miền Tây (The West Wing) đã giành được ba giải Quả Cầu Vàng và 26 Giải Emmy, bao gồm cả giải thưởng cho bộ phim truyền hình xuất sắc - giành được bốn lần liên tiếp từ năm 2000 đến 2003. 

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0