Gridiron Gang

Đội Bóng Bầu Dục (2006)

Gridiron Gang
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
80%80%
1 lượt bình chọn 1 80%
trailer phim Đội Bóng Bầu Dục
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Phil Joanou
Thời lượng: 126 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 15/09/2006
Nội dung:

Sean Porter (Dwayne "The Rock" Johnson) làm việc tại Nhà tù Kilpatrick ở Los Angeles. Anh cảm thấy nản lòng vì không thể giúp những đứa trẻ thoát khỏi những vấn đề trong cuộc sống như tham gia các băng đảng đường phố hay hoạt động buôn bán ma túy khi chúng được thả ra từ trung tâm. Anh quyết định tạo ra một đội bóng bầu dục để những đứa trẻ có thể cảm thấy họ có thể có ích cho xã hội. Porter tin rằng trò chơi bóng bầu dục sẽ dạy cho các tù nhân tuổi vị thành niên những gì họ cần để trở thành người có trách nhiệm, trưởng thành và kỷ luật. Anh thành lập đội bóng và đặt tên đội là Mustang.

Trận bóng đầu tiên của Mustang là thi đấu với đội Barrington. Trò chơi bắt đầu có phần tích cực đối với Mustang, khi họ hồi phục lại sau sự sụp đổ ở hiệp đầu tiên, nhưng mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ. Họ bị phá hủy bởi Barrington, thua 38 điểm. Sau khi thua 0-2, Mustang bắt đầu giành chiến thắng khi họ học cách làm việc cùng nhau. Kelvin và Willie cuối cùng bắt tay nhau khi họ thắng một trận đấu bằng cách đoàn kết với nhau. Gần cuối mùa giải, Mustangs đang hướng đến vòng playoffs. Họ nhận được nhiều sự chú ý hơn và nhiều người hâm mộ cổ vũ hơn trên con đường đến trận vô địch.

Trong vòng playoff với trận tái đấu với Barrington, Mustang đã thua nửa trận đầu với tỉ số 14-0. Willie đưa ra một bài phát biểu động viên, và họ đi ra ngoài và đánh bại Barrington trong vòng cuối cùng của trận đấu. Dù họ đã thua trong trận đấu giành chức vô địch với tỉ số 17-14, nhưng không ai gọi họ là người thua cuộc. Vài tháng sau, phương pháp dạy bóng bầu dục của Sean chính thức được phổ biến rộng rãi trong các trại giam trẻ vị thành niên.

 

Dwayne Johnson
Dwayne Johnson
Sean Porter
Kevin Dunn
Kevin Dunn
Ted Dexter
L. Scott Caldwell
L. Scott Caldwell
Bobbi Porter
Leon Rippy
Leon Rippy
Paul Higa
Xzibit
Xzibit
Malcolm Moore
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Thanh Hằng
Thanh Hằng
127 Bình chọn
129 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 11:32' 05.04.18 #1
bộ phim bóng đá nói về tầm quan trọng của việc trở thành người chiến thắng. khá sâu sắc
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời