Disturbing Behavior

Disturbing Behavior (1998)

Disturbing Behavior
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
60%60%
0 lượt bình chọn 1 60%
trailer phim Disturbing Behavior
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: David Nutter
Thể loại: Kinh dị
Thời lượng: 84 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 24/07/1998
Nội dung:

Steve Clark (James Marsden) là một học sinh trung học cấp cao, có gia đình chuyển đến vịnh Cradle, một cộng đồng đảo đẹp như tranh vẽ ở Puget Sound thuộc bang Washington. Đã gần một năm kể từ khi anh trai của Steve, Allen (Ethan Embry) tự sát, làm họ tổn thương tinh thần nghiêm trọng.
Trong ngày đầu tiên của Steve tại trường trung học mới của mình, anh gặp gỡ ba đứa trẻ bị bỏ rơi, Gavin Strick (Nick Stahl), UV (Chad E. Donella) và Rachel "Rae" Wagner (Katie Holmes). Gavin cố gắng nói với Steve rằng ông tin có một cái gì đó xấu xa về "Blue Ribbons" - một "chương trình đặc biệt" do nhà tâm lý học, tiến sĩ Caldicott (Bruce Greenwood) dẫn đầu. Sau đó, Steve chứng kiến cuộc chiến giữa một học sinh nổi loạn, Dickey và một trong những Blue Ribbons. Dickey sau đó bị Blue Ribbons tấn công tại một bến cảng hẻo lánh. Anh lại xuất hiện ở trường như là một Blue Ribbon mới gia nhập đập vỡ chiếc xe yêu thích một của mình trước các sinh viên.
Steve đi đến một cửa hàng sữa chua địa phương để gặp Gavin, một Blue Ribbons, mong muốn làm bạn với anh ta. Gavin đến gặp Steve và đưa anh ta ra ngoài sau một cuộc trao đổi căng thẳng với nhóm. Gavin cho thấy một bức ảnh của mình và một số Blue Ribbons. Steve nhận ra những điều kì lạ giữa họ.

Bruce Greenwood
Bruce Greenwood
Dr. Edgar Caldicott
James Marsden
James Marsden
Steve Clark
Katie Holmes
Katie Holmes
Rachel Wagner
Nick Stahl
Nick Stahl
Gavin Strick
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0