Dirty Dancing

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Âm nhạc, Tâm lý - Lãng mạn

Ra mắt: 24/05/2017

Diễn viên
Abigail Breslin
Abigail Breslin Vai Baby Houseman
Colt Prattes
Colt Prattes Vai Johnny Castle
Katey Sagal
Katey Sagal Vai Vivian Pressman
Sarah Hyland
Sarah Hyland Vai Lisa Houseman

Dirty Dancing - 2017

Dirty Dancing

Bình chọn của bạn?

0

Dirty Dancing là một bộ phim truyền hình sắp ra mắt của bộ phim điện ảnh năm 1987 cùng tên sẽ chiếu trên ABC vào ngày 24 tháng 5 năm 2017Vào tháng 8 năm 2011, Lionsgate đã công bố kế ...

Xem tiếp
Wayne Blair

Đạo diễn

Wayne Blair

Nội dung phim

Dirty Dancing là một bộ phim truyền hình sắp ra mắt của bộ phim điện ảnh năm 1987 cùng tên sẽ chiếu trên ABC vào ngày 24 tháng 5 năm 2017
Vào tháng 8 năm 2011, Lionsgate đã công bố kế hoạch làm lại bộ phim. Nó đã được xác nhận rằng phòng thu đã thuê biên đạo múa cho bộ phim, Kenny Ortega, để chỉ đạo múa những cảnh quay trong phim. Joe Drake, chủ tịch của Motion Picture Group của Lionsgate, đã giải thích về dự án này: "Chúng tôi tin rằng thời gian không thể nào hiện đại hóa câu chuyện này trên màn ảnh rộng và chúng tôi tự hào có được Kenny Ortega". Một bộ phim truyền hình của "Dirty Dancing" đã được dự kiến sẽ ra mắt ở Western North Carolina.
Tháng 12 năm 2015, ABC đã đồng ý cho bộ phim Dirty Dancing với đạo diễn người Úc Wayne Blair với sự tham gia của Abigail Breslin, Colt Prattes, Debra Messing, Sarah Hyland, Nicole Scherzinger, Billy Dee Williams và Shane Harper.
Bộ phim sẽ được biên đạo bởi Andy Blankenbuehler và Luis Salgado. Dirty Dancing (2017) hứa hẹn sẽ là phiên bản truyền hình hoàn hảo của phiên bản điện ảnh năm 1987.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Dirty Dancing
Đang tải nội dung...