Taboo

Điều Cấm Kỵ (2017)

Taboo
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
0 lượt bình chọn 1 0%
trailer phim Điều Cấm Kỵ
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Edward Chips Hardy ,Tom Hardy
Thể loại: Truyền hình
Thời lượng: 59 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 8 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 12/01/2017
Nội dung:

Taboo là một seri phim truyền hình của Anh được sản xuất bởi Scott Free London và Hardy Son & Baker cho BBC One và FX. Chương trình được công chiếu lần đầu tiên trên kênh BBC One ở Anh vào ngày 7 tháng 1 năm 2017, tiếp theo được công chiếu ở Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 1 năm 2017. Phim được đổi mới cho mùa thứ hai vào tháng 3 năm 2017.

Bộ phim được sản xuất bởi Steven Knight, Tom Hardy, và cha ông, Edward "Chips" Hardy, và dựa trên một câu chuyện được viết bởi Tom và Chips Hardy. Bộ phim gồm tám phần, được viết vào năm 1814, bắt đầu với James Delaney (Tom Hardy) trở về Anh sau mười hai năm ở châu Phi với 14 viên kim cương bị đánh cắp, sau cái chết của cha ông và khi cuộc chiến tranh với Hoa Kỳ sắp kết thúc.

Phim Điều Cấm Kỵ xoay quanh nhà thám hiểm James Keziah Delaney muốn xây dựng nên một đế chế tàu thuyền vào thế kỷ 18. Nhân vật này xuất hiện sau nhiều tin đồn đã chết trong vụ đắm tàu, James Delaney (Tom Hardy) từ Châu Phi trở về London để trả thù cho bố. Anh thừa hưởng toàn bộ tài sản của bố cùng lời đe dọa của Công ty Đông Ấn và tham vọng của cô em gái cùng cha khác mẹ.

Edward Hogg
Edward Hogg
Michael Godfrey
Jason Watkins
Jason Watkins
Solomon Coop
Jefferson Hall
Jefferson Hall
Thorne Geary
Nicholas Woodeson
Nicholas Woodeson
Robert Thoyt
Tom Hardy
Tom Hardy
James Keziah Delaney
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ