Spectre

Điệp Viên 007 : Bóng Ma Spectre (2015)

Spectre
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
90%90%
2 lượt bình chọn 1 90%
trailer phim Điệp Viên 007 : Bóng Ma Spectre
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Sam Mendes
Thời lượng: 148 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 26/10/2015
Nội dung:

Spectre là phần phim thứ 24 về điệp viên James Bond (007)  được sản xuất bởi Eon Productions. Daniel Craig cũng lần thứ tư thủ vai James Bond trong loạt phim này, và Christoph Waltz đóng vai Ernst Stavro Blofeld. Đây là lần tái xuất của nhân vật Blofeld trong phim về 007 sau thời gian dài không xuất hiện. Phim do Sam Mendes làm đạo diễn, đây cũng là lần thứ hai ông đảm nhận đạo diễn phim James Bond sau Skyfall, và biên kịch bởi bốn nhà biên kịch :John Logan, Neal Purvis, Robert Wade và Jez Butterworth. Metro-Goldwyn-Mayer và Columbia Pictures phát hành phim. Với kinh phí khoảng $245–300 million, đây là một trong những phim điện ảnh có kinh phí lớn nhất thế giới điện ảnh.

Bộ phim kể về cuộc chạm mặt đầu tiên của James Bond với tổ chức tội phạm quốc tế S.P.E.C.T.R.E. (viết tắt của SPecial Executive for Counter-intelligence, Terrorism, Revenge and Extortion, dịch ra và gọi đơn giản là "Tổ chức Bóng Ma"), các nhà biên kịch đã đưa tổ chức này trở lại với loạt phim 007 của Eon Productions từ sau Diamonds Are Forever năm 1971,và kết nối toàn bộ các phần phim 007 có Craig tham gia với một cốt truyện kết nối với các phim trước. Các nhận vật thường trực như M, Q và Miss Moneypenny cũng trở lại, cùng với các nhân vật mới là Dr. Madeleine Swann, Mr. Hinx, và Lucia Sciarra.

Spectre phát hành ngày 26 tháng 10 năm 2015 tại Anh cùng đêm với lễ công chiếu quốc tế tại Royal Albert Hall, London, sau đó thì được phát hành toàn cầu. Phim công chiếu tại Mỹ ngày 6 tháng 11 năm 2015. Đây là phim James Bond thứ hai chiếu trong các rạp phim IMAX sau Skyfall, dù nó không được quay bằng các máy quay IMAX. Spectre nhận phê bình trái chiều từ giới phê bình đặc biệt khi so sánh với phần phim trước, các phê bình xoay quanh độ dài, ít cảnh hành động, tính lãng mạn và biên kịch. Phim mặt khác được khen về diễn xuất của Craig, phần quay phim của Hoyte van Hoytema, phần đạo diễn của Mendes và nhạc nền của Thomas Newman.

  • Spectre
  • Spectre
  • Spectre
  • Spectre
  • Spectre
Christoph Waltz
Christoph Waltz
Ernst Stavro Blofeld
Daniel Craig
Daniel Craig
James Bond
Léa Seydoux
Léa Seydoux
Dr. Madeleine Swann
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
1
Hay
1
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Tuấn Nguyễn
Tuấn Nguyễn
139 Bình chọn
142 Bình luận
0 Trả lời
3 hữu ích
8.00Hay Bình chọn vào 14:57' 04.04.18 #2
phim chủ nghĩa anh hùng quá mức, xem k có tí hồi hộp nào, mẹ như siêu nhân vậy đoán được hết các tình huống, chán vãi. Mà rất nhiều tình huống k logic
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Hoang Tu'
Hoang Tu'
1 Bình chọn
1 Bình luận
0 Trả lời
0 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 21:50' 23.01.18 #1
Một bộ phim tuyệt vời, không nên bỏ qua Phim rất hay, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!!!!!!!!!!!!!
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời