trailler Trailer

Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul

Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul (2017)

Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Sau khi kỳ nghỉ hè bắt đầu, mẹ của Greg Susan thông báo rằng gia đình sẽ đi trên đường. Tại một khách sạn thấp cấp rẻ đêm đó, Greg và Rodrick quyết định đi đến hồ bơi, nhưng thấy ...

Thời lượng: 0" Năm: 2017

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 19/05/2017

Thể loại: Phim hài, Gia đình

Đạo diễn: David Bowers

Diễn viên: Alicia Silverstone , Jason Drucker , Owen Asztalos , Tom Everett Scott

Giới thiệu

Sau khi kỳ nghỉ hè bắt đầu, mẹ của Greg Susan thông báo rằng gia đình sẽ đi trên đường. Tại một khách sạn thấp cấp rẻ đêm đó, Greg và Rodrick quyết định đi đến hồ bơi, nhưng thấy rằng không có nước trong đó. Có một bồn nước nóng gần đó, nhưng nó bị chiếm đóng bởi một gia đình và họ không thể thuyết phục gia đình để cho họ sử dụng nó. Họ trở về phòng của họ để thấy rằng phần còn lại của gia đình đã ngủ, đứng lên giường. Rodrick tiếp tục làm một cái giường cho mình ra khỏi đệm ghế sofa để Greg ngủ trong tủ quần áo. Anh ta ngã một quả chuối vài phút trước khi những đứa trẻ đang chơi với một chiếc xe dọn dẹp. Greg hét vào mặt họ vì gây ra sự lộn xộn, làm cho đứa trẻ nhỏ nhất khóc và gọi cho bố, người gần như bị bắt Greg. Greg biệt danh gia đình là "Beardos".
Ngày hôm sau, Heffleys đi đến một hội chợ quốc gia, nơi Greg tìm thấy một quả chuối và Beardos cũng ở đó. Rodrick đưa một trong những đôi giày của mình vào cuộc "cạnh tranh giày dâm" trong hội chợ và thắng, nhưng không nhận được giày. Manny thắng một cuộc thi để đoán trọng lượng heo, nhưng giải thưởng là một con heo, mà Heffleys buộc phải mang theo với họ. Gia đình có kế hoạch dành cả đêm tại một suite của khách sạn, nhưng nó có một chính sách cấm cừu nghiêm ngặt vì vậy mẹ sẽ nhốt con heo con vào tủ mát hơn cho đến khi Heffleys đạt tới phòng của họ. Con lợn kết thúc việc phát hiện ra chiếc minibar, buộc gia đình phải trả không chỉ cho thực phẩm và đồ uống mà lợn nhập, mà còn thêm 50 đô la vì vi phạm chính sách không cấm thú của khách sạn.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Năm Mươi Sắc Tối
92" i

Năm Mươi Sắc Tối

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)
55" i

MẶT DÀY (Phần 1) (2011)

10 điểm 10

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)
55" i

MẶT DÀY (Phần 2) (2012)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 3)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 3)

10 điểm 10

MẶT DÀY (PHẦN 4)
55" i

MẶT DÀY (PHẦN 4)

10 điểm 10