Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul

Thời lượng: 0"

Xuất xứ: Âu - Mỹ

Thể loại: Phim hài, Gia đình

Ra mắt: 19/05/2017

Diễn viên

Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul 2017

Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul

10.0
Kỹ xảo - Hình ảnh
Diễn viên
Nhạc phim
Kịch bản

Bình luận của bạn?

0

Sau khi kỳ nghỉ hè bắt đầu, mẹ của Greg Susan thông báo rằng gia đình sẽ đi trên đường. Tại một khách sạn thấp cấp rẻ đêm đó, Greg và Rodrick quyết định đi đến hồ bơi, nhưng thấy ...

Xem tiếp
David Bowers

Đạo diễn

David Bowers

Nội dung phim

Sau khi kỳ nghỉ hè bắt đầu, mẹ của Greg Susan thông báo rằng gia đình sẽ đi trên đường. Tại một khách sạn thấp cấp rẻ đêm đó, Greg và Rodrick quyết định đi đến hồ bơi, nhưng thấy rằng không có nước trong đó. Có một bồn nước nóng gần đó, nhưng nó bị chiếm đóng bởi một gia đình và họ không thể thuyết phục gia đình để cho họ sử dụng nó. Họ trở về phòng của họ để thấy rằng phần còn lại của gia đình đã ngủ, đứng lên giường. Rodrick tiếp tục làm một cái giường cho mình ra khỏi đệm ghế sofa để Greg ngủ trong tủ quần áo. Anh ta ngã một quả chuối vài phút trước khi những đứa trẻ đang chơi với một chiếc xe dọn dẹp. Greg hét vào mặt họ vì gây ra sự lộn xộn, làm cho đứa trẻ nhỏ nhất khóc và gọi cho bố, người gần như bị bắt Greg. Greg biệt danh gia đình là "Beardos".
Ngày hôm sau, Heffleys đi đến một hội chợ quốc gia, nơi Greg tìm thấy một quả chuối và Beardos cũng ở đó. Rodrick đưa một trong những đôi giày của mình vào cuộc "cạnh tranh giày dâm" trong hội chợ và thắng, nhưng không nhận được giày. Manny thắng một cuộc thi để đoán trọng lượng heo, nhưng giải thưởng là một con heo, mà Heffleys buộc phải mang theo với họ. Gia đình có kế hoạch dành cả đêm tại một suite của khách sạn, nhưng nó có một chính sách cấm cừu nghiêm ngặt vì vậy mẹ sẽ nhốt con heo con vào tủ mát hơn cho đến khi Heffleys đạt tới phòng của họ. Con lợn kết thúc việc phát hiện ra chiếc minibar, buộc gia đình phải trả không chỉ cho thực phẩm và đồ uống mà lợn nhập, mà còn thêm 50 đô la vì vi phạm chính sách không cấm thú của khách sạn.


Hình ảnh

Phim cùng loại

Đánh giá phim
Đánh giá của bạn
Đánh giá phim Diary of a Wimpy Kid: The Long Haul
Đang tải nội dung...
Top phim truyền hình
1. Hậu Duệ 2
Hậu Duệ 2

Descendants 2 - 2017

2. Người Phán Xử
Người Phán Xử

Người Phán Xử - 2017

3. Bí Mật Ngọt Ngào
Bí Mật Ngọt Ngào

My Secret Romance - 2017

4. 7 Ngày Làm Vương Hậu
7 Ngày Làm Vương Hậu

Seven Day Queen / Queen For Seven Days - 2017

8. Phồn Tinh Tứ Nguyệt
Phồn Tinh Tứ Nguyệt

Trời Sao Tháng Tư / Star April - 2017

10. Gifted
Gifted

Gifted - 2017