trailler Trailer

Đi Tìm Dory

Finding Dory (2016)

Đi Tìm Dory
Đánh giá từ thành viên hay.tv
pointer
Điểm đánh giá
Bạn nghĩ gì về bộ phim này?
avatar
j

Tiếp nối thành công của Đi tìm Nemo từ 10 năm trước, Đi tìm Dory là phần phim thứ 2 của Pixar về câu chuyện của nhóm Nemo, Marlin và Dory với hành trình mới mang khán giả quay trở ...

Thời lượng: 105" Năm: 2016

Xuất xứ: Âu - Mỹ Công chiếu: 17/06/2016

Thể loại: 3D, Hoạt hình, Phim hài, Trẻ em, Gia đình

Đạo diễn: Andrew Stanton , Angus MacLane

Diễn viên:

Giới thiệu

Tiếp nối thành công của Đi tìm Nemo từ 10 năm trước, Đi tìm Dory là phần phim thứ 2 của Pixar về câu chuyện của nhóm Nemo, Marlin và Dory với hành trình mới mang khán giả quay trở về đại dương tuyệt đẹp. Nhưng không chỉ dừng lại ở mục đích giải trí, Đi tìm Dory còn chứa đựng nhiều thông điệp về tình bạn, tình gia đình và đặc biệt là niềm tin vào bản thân như Dory đã làm trong phim.

Từ phần phim trước, khán giả đã biết đến nhân vật cô cá xanh đãng trí Dory là một người bạn đồng hành vừa đáng yêu, vừa phiền phức trong chuyến đi tìm cá con Nemo. Sự lạc quan, thích giúp đỡ người khác và những rắc rối hài hước đến từ chứng mất trí nhớ ngắn hạn khiến Dory trở thành nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất của Pixar nói riêng và Disney nói chung. Tuy nhiên, cũng chính trí nhớ không tới 10 giây này đã khiến cô nàng khó lòng lưu giữ ký ức về một điều vô cùng quan trọng: gia đình. Đây chính là điểm khởi đầu cho chuyến phiêu lưu xuyên đại dương lần thứ hai của bộ ba quen thuộc. Đích đến phụ thuộc hoàn toàn vào việc những tia ký ức le lói của Dory.

Chuyến đi lần này bên cạnh Dory không chỉ có 2 bố con cá hề Nemo mà còn có những người bạn mới như chim Becky, cá voi Destiny, cá heo Bailey và đặc biệt là bạch tuộc Hank. Hank gần như chiếm trọn cảm tình của khán giả với tài ngụy trang siêu việt và sự hiểu biết, tốt bụng ẩn sau vẻ hung hăng cau có. Và tất nhiên, những chuyện dở khóc dở cười cùng biết bao hiểm nguy luôn trực chờ khiến Đi tìm Dory tiếp tục là chuyến hành trình lôi cuốn, vui nhộn và đẹp mắt dành cho khán giả mọi lứa tuổi.


ĐÁNH GIÁ

Đang tải nội dung...
Tháng tư là lời nói dối của em 2014
24" i

Tháng tư là lời nói dối của em 2014

10 điểm 10

Biệt Đội Big Hero 6

10 điểm 10

Cô Bé Người Cá Ponyo

10 điểm 10

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty
94" i

Thế Giới Bí Ẩn Của Arrietty

10 điểm 10

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc
90" i

Từ Phía Đồi Hoa Anh Túc

10 điểm 10