Finding Dory

Đi Tìm Dory (2016)

Finding Dory
Khán giả
0 lượt bình chọn
trailer phim Đi Tìm Dory
Xem trailer
Góc khán giả nhận xét
Tôi muốn xem Không thích
Hoặc đánh giá
theo thang điểm
0%
Bạn đã nhập 0 ký tự

Thông tin phim

Đạo diễn: Andrew Stanton ,Angus MacLane
Thời lượng: 105 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
Nội dung:

Tiếp nối thành công của Đi tìm Nemo từ 10 năm trước, Đi tìm Dory là phần phim thứ 2 của Pixar về câu chuyện của nhóm Nemo, Marlin và Dory với hành trình mới mang khán giả quay trở về đại dương tuyệt đẹp. Nhưng không chỉ dừng lại ở mục đích giải trí, Đi tìm Dory còn chứa đựng nhiều thông điệp về tình bạn, tình gia đình và đặc biệt là niềm tin vào bản thân như Dory đã làm trong phim.

Từ phần phim trước, khán giả đã biết đến nhân vật cô cá xanh đãng trí Dory là một người bạn đồng hành vừa đáng yêu, vừa phiền phức trong chuyến đi tìm cá con Nemo. Sự lạc quan, thích giúp đỡ người khác và những rắc rối hài hước đến từ chứng mất trí nhớ ngắn hạn khiến Dory trở thành nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất của Pixar nói riêng và Disney nói chung. Tuy nhiên, cũng chính trí nhớ không tới 10 giây này đã khiến cô nàng khó lòng lưu giữ ký ức về một điều vô cùng quan trọng: gia đình. Đây chính là điểm khởi đầu cho chuyến phiêu lưu xuyên đại dương lần thứ hai của bộ ba quen thuộc. Đích đến phụ thuộc hoàn toàn vào việc những tia ký ức le lói của Dory.

Chuyến đi lần này bên cạnh Dory không chỉ có 2 bố con cá hề Nemo mà còn có những người bạn mới như chim Becky, cá voi Destiny, cá heo Bailey và đặc biệt là bạch tuộc Hank. Hank gần như chiếm trọn cảm tình của khán giả với tài ngụy trang siêu việt và sự hiểu biết, tốt bụng ẩn sau vẻ hung hăng cau có. Và tất nhiên, những chuyện dở khóc dở cười cùng biết bao hiểm nguy luôn trực chờ khiến Đi tìm Dory tiếp tục là chuyến hành trình lôi cuốn, vui nhộn và đẹp mắt dành cho khán giả mọi lứa tuổi.

  • Ký ức về gia đình luôn hiện lên trong tâm trí Dory
  • Hank - nhân vật mới ghi điểm trong Đi Tìm Dory
  • Những người bạn luôn ở bên giúp đỡ Dory
  • Chú bạch tuộc Hank vô cùng đáng tin cậy
  • Không thể quên sự giúp đỡ của 2 bố con Nemo
  • Cùng lớp học cá đuối
  • Hành trình giúp Dory tìm lại chính mình

Diễn viên

Bảng xếp hạng phim truyền hình

2
100% / 1 vote
3
100% / 1 vote
4
100% / 1 vote
5
100% / 1 vote
6
100% / 1 vote
7
100% / 3 vote
8
The Package 2017
12 Tập
100% / 1 vote
9
95% / 2 vote
10
94% / 5 vote
Xem BXH đầy đủ