X-men 6: Days of Future Past

Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai (2014)

X-men 6: Days of Future Past
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
100%100%
5 lượt bình chọn 1 100%
trailer phim Dị nhân 6: Ngày cũ của tương lai
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Matthew Vaughn
Thời lượng: 131 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb:
Khởi chiếu: 23/05/2014
Nội dung:

Tiếp nối các sự kiện xảy ra trong Thế hệ đầu tiên và Người sói Wolverine, nội dung tập phim lần này xoay quanh nhân vật Wolverine, dị nhân duy nhất có đủ khả năng trở về thay đổi quá khứ để giải cứu tương lai của dị nhân. Nhiệm vụ của anh là giúp đỡ Giáo sư X, Magneto và các dị nhân trẻ ngăn chặn sự trỗi dậy của đội Sentinel, loại robot khổng lồ được lập trình để truy tìm và tiêu diệt những người mang trong mình dòng máu dị nhân. X-Men: Days of Future Past xây dựng câu chuyện với hai bối cảnh - quá khứ và tương lai với một sợi dây kết nối quan trọng là nhân vật Wolverine - người dịch chuyển giữa cả hai khoảng thời gian để làm thay đổi hiện tại. Anh phải thuyết phục được những đồng đội của mình trong quá khứ tin vào câu chuyện của tương lai. Cuộc chiến giữa con người và dị nhân lại bắt đầu. Điều đặc biệt khi hết phim, hãng Fox đã hé  lộ cho khán giả một đoạn phim ngắn để nói về phần tiếp theo của loạt phim là Apocalypse sẽ ra mắt vào năm 2016.

Ian Mckellen
Ian Mckellen
Magneto
James McAvoy
James McAvoy
Giáo sư X thời trẻ
Michael Fassbender
Michael Fassbender
Magneto thời trẻ
Patrick Steward
Patrick Steward
Giáo sư X
Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
5
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0
Lưu Minh Thảo
Lưu Minh Thảo
363 Bình chọn
378 Bình luận
0 Trả lời
6 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:23' 22.11.17 #5
mối quan hệ giữa QuickSilver và Logan là gì nhỉ? Thấy ông Logan bảo gặp thg này lúc già mà kb ntn. Mà theo Xmen khải quyền thì Quicksilver là con của Erik :v kb bà mẹ có phải cái bà kim cương ở phần First Class k =))) mà nếu có thì chị em, những người nhà còn lại của Quicksilver có phải ng đột biến k nhở :v Klq nhưng cố tình vẽ thêm tài năng cho Kitty à :v nhiều khả năng vch, mong có 1 phần nào đấy chị đc nói đến nhiều hơn, vì khả năng đưa ng khác về quá khứ đâu phải chuyện đùa :D
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời
Nguyễn Trung Quân
Nguyễn Trung Quân
438 Bình chọn
454 Bình luận
3 Trả lời
1 hữu ích
10.00Tuyệt vời Bình chọn vào 10:18' 22.11.17 #4
Trong phim Logan có nói là sau 25 năm không có đứa trẻ đột biến nào được sinh ra . Thế mà trong đoạn cuối phim này , thời điểm 2023 ( trước khi sự kiện phim Logan 6 năm ), vẫn còn 1 đám học trò trong trường này. Hình như chi tiết này hơi vô lý.
Trả lời (0)
Bạn có đồng ý kiến? Viết bình luận tại Hay.tv! Bạn có thấy bài viết này hữu ích
Trả lời

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ