Detropia

Detropia (2012)

Detropia
Cộng đồng Hay.tv bầu chọn
70%70%
0 lượt bình chọn 1 70%
trailer phim Detropia
Xem trailer

Thông tin phim

Đạo diễn: Rachel Grady
Thể loại: Tài liệu
Thời lượng: 93 phút
Xuất xứ: Âu - Mỹ
Số tập: 1 tập
IMDb: 6.500
Khởi chiếu: 07/09/2012
Nội dung:

Detropia là bộ phim tài liệu năm 2012, do Heidi Ewing và Rachel Grady đạo diễn, về thành phố Detroit, Michigan. [1] Nó tập trung vào sự suy giảm của nền kinh tế Detroit do những thay đổi dài hạn trong ngành công nghiệp ô tô và những ảnh hưởng mà sự sụt giảm này xảy ra đối với cư dân và cơ sở hạ tầng của thành phố.

Tên của bộ phim xuất phát từ một cuốn tiểu thuyết "Detroit" và "Utopia", và được lấy cảm hứng từ một cửa hàng phụ tùng ôtô bị bỏ rơi, trong đó chữ "A" trong "AUTO" và chữ "R", "T" "S" trong "PARTS" đã bị thiếu trong dấu hiệu cửa hàng. Chữ "Tôi" đã được sơn vào phần thích hợp của mặt tiền cửa hàng để làm cho biển hiệu "UTO PIA".

Bộ phim không có bất kỳ lời tường thuật hay ý kiến phát biểu nào từ các nhà làm phim. Thay vào đó, nó chủ yếu đi theo ba cư dân của Detroit trong các tình huống khác nhau xung quanh thành phố, khoảng năm 2010. Bị xen kẽ là cảnh hiện tại của các khu vực khác nhau của Detroit do các nhà làm phim bắn, và các đoạn phim lịch sử. Các phần của buổi trình diễn tại Nhà hát Ô-pê-ra Detroit cũng được kết hợp.

Điểm do người dùng chấm
Tuyệt vời
0
Hay
0
Bình thường
0
Không hay
0
Tệ
0

PHIM RẠP ĐANG CHIẾU

Xem BXH đầy đủ